Nhộn nhịp tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng 11

Tổ chức sinh nhật cho các nhân viên công ty là nét đẹp văn hóa của Kentado từ khi mới thành lập tới nay. Sinh nhật là một dịp đặc biệt đối với mỗi người và việc quan tâm tới tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên giúp gắn kết tình cảm của mọi người với nhau.

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty
Tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty

Đều đặn từ tháng 1 cho tới tháng 12, tháng nào cũng vậy chúng tôi luôn dành thời gian cũng như tình cảm của mình để tổ chức sinh nhật cho các nhân viên trong công ty. Thông thường ngày sinh sẽ rải trong cả một năm và cứ hễ tháng nào có nhân viên sinh nhật thì công ty đều tổ chức. Đây được xem như hoạt động thường niên của công ty thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với nhân viên đã công hiến cho sự phát triển chung của công ty. Đồng thời, đây cũng là dịp để toàn thể mọi người tìm hiểu về đời sống, về tâm tư cũng như nguyện vọng của những đồng nghiệp bên cạnh mình.

Không chỉ có những buổi sinh nhật mà những chuyến đi Team Building trước đó và sắp tới cũng là hoạt động cũng nhằm thúc đẩy mong muốn gắn bó với công ty của mỗi thành viên khi được quan tâm đến cả đời sống vật chất lẫn tinh thần.

Lần tổ chức sinh nhật này có 2 nhân viên được tổ chức cùng một lúc nên không khí rất vui tươi và nhộn nhịp. Điểm đặc biệt trong văn hóa sinh nhật tại Kentado là đến ngày sinh nhật của mình, nhân viên sẽ được lựa chọn bất kỳ món quà mình thích, miễn sao là không quá số tiền ban tổ chức cho phép. Và trường hợp nếu nhân viên muốn món quà với chi phí vượt quá thì có thể bù tiền để mua. Tuy số tiền không quá lớn, nhưng quả thực rất tuyệt vời, vì món quà được tặng là theo sở thích của bản thân.

Kentado luôn mong muốn mang đến cho nhân viên công ty niềm vui, sự thân thiết và gắn bó. Xem công ty như gia đình thứ 2 của mình và dốc lòng vì sự phát triển chung.

Buổi tiệc sẽ được tổ chức bằng những món ăn ngon miệng, đại diện tặng quà của giám đốc, thỏi bánh kem cùng những bức ảnh lưu niệm.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc:

Bữa tiệc nhỏ cho những nhân viên có sinh nhật tháng 11

Chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho nhân viên
Chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho nhân viên

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger