Kentado nhanh chóng gửi đơn hàng đến các tỉnh phía Bắc

Trong khi thời tiết Sài Gòn vẫn đang nóng lên từng ngày thì Hà Nội và các tỉnh phía Bắc vẫn tận hưởng không khí se lạnh cùng chút mưa xuân lác đác. Cơn mưa đầu năm không làm chùn bước chân của nhân viên Giao hàng tiết kiệm, bởi chỉ trong chiều nay có hàng chục khách hàng phía Bắc đang đợi nhận được thuốc tăng cân Kentamax Plus.

Nhu cầu tăng cân ngày càng nhiều

Nếu đầu xuân năm trước, lượng khách hàng của Kentado tập trung chủ yếu ở miền Nam và các thành phố lớn như Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng thì năm nay chúng tôi đã phủ sóng khắp 64 tỉnh thành.

Ngày nay chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, nhu cầu làm đẹp cũng theo đó mà nhiều hơn. Người gầy tìm đến chúng tôi đều có mong muốn sở hữu body quyến rũ và đầy đặn hơn, để tự tin cũng như dễ dàng đạt thành công trong công việc cũng như tình yêu. Gầy nhỏ không phải là xấu, nhưng điều này vô tình tước đi của họ rất nhiều cơ hội.

Vì vậy, đội ngũ cán bộ và nhân viên của Kentado vẫn ngày đêm nỗ lực để đưa được ngày càng nhiều sản phẩm tăng cân chất lượng, giá thành rẻ đến người dùng. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng là nguồn động lực to lớn nhất cho ngày làm việc của chúng tôi.

Chúc khách hàng các tỉnh phía bắc sớm nhận được sản phẩm và tăng cân như ý. Nếu trong quá trình sử dụng cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0903 15 15 94, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn.

Vì sao tăng cân Kentamax Plus được nhiều người tin dùng

Là Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng, Kentamax Plus chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ thành tích:

 Hỗ trợ hơn 20.000 người tăng cân thành công. Tăng cân theo cơ chế nội sinh bền vững, hoàn toàn lành tính, không tác dụng phụ, không sụt cân khi ngừng dùng.

 Có chính sách cam kết rõ ràng, hoàn lại toàn bộ chi phí nếu khách hàng dùng 3 tháng không tăng cân, bồi thường 10.000.000đ nếu phát hiện có corticoid trong sản phẩm. Đây là thuốc tăng cân duy nhất trên thị trường dám cam kết điều này.

 Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua tổng đài, kể cả ngoài giờ và cuối tuần.

 Giao hàng miễn phí tận nhà, thanh toán khi nhận hàng, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Kentamax Plus là thuốc tăng cân được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và Trung tâm Kiểm nghiệm Chấn Nam xác nhận an toàn. Kể cả người chưa từng biết đến sản phẩm vẫn có thể yên tâm sử dụng.

Dưới đây là chia sẻ của Hotgirl Thanh Tuyền về hiệu quả của Kentamax Plus sau 3 tháng dùng:

Chúc Quý khách hàng sớm tăng cân như ý!

 

CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger