Tin vui cuối tuần : KENTADO vui mừng đón tiếp vị khách hàng cũ của sản phẩm KentaMax Plus đến thông báo tin vui

Tại văn phòng của Kentado, vào ngày cuối tuần, ai nấy cũng đều đang tập trung làm việc hết công suất, để có thể phục vụ tốt nhất cho tất cả các những người gầy trên mọi miền đất nước. Anh Khánhh bước vào và chào mọi người với vẻ mặt tươi vui khiến cho không khí làm việc phấn khởi hơn hẳn lên. 

Anh Khánh là khách hàng cũ đã sử dụng KentaMax Plus cách đây 1 tháng. Vì áp lực từ công việc, hay thức khuya cùng thói quen sinh hoạt không đúng giờ giấc khiến anh ăn hoài nhưng không mập. Lúc trước, anh có tìm hiểu một số loại thuốc tăng cân và cũng đã dùng thử. Thời gian đầu cân nặng của anh có sự thay đổi, nhưng sau khi ngưng thuốc cân nặng lại quay về như cũ khiến anh buồn rầu lo lắng. 

Được bạn bè giới thiệu, anh tìm đến KentaMax Plus như một cái duyên. Sau 1 tháng sử dụng, anh quay lại với nụ cười tươi rói trên môi, anh chia sẻ: “Lúc trước anh thường có cảm giác chán ăn, ăn không ngon, ngủ thì hay chập chờn. Đã từng dùng thuốc tăng cân, có lên cân, nhưng khi ngưng dùng thì lại đâu lại vào đó. Được bạn bè giới thiệu, anh tìm đến KentaMax Plus nhưng không đặt nhiều hi vọng. Thế nhưng sau khi sử dụng KentaMax Plus anh cảm thấy ngủ ngon hơn, mỗi sáng sau khi thức dậy, cơ thể cũng khỏe khắn.. Đặc biệt từ khi sử dụng KentaMax Plus tình trạng đau dạy dày của anh cũng được cải thiện hơn hẳn nhờ tinh chất Nano Curcumin. Qủa thật anh rất bất ngờ và vui cực kỳ”

Anh Khánh tiếp tục tin tưởng và mua thêm để sử dụng, anh còn nói sẽ giới thiệu cho những bạn bè đang muốn tăng cân của mình biết đến sản phẩm. 

Trước khi ra về anh chào và bảo” “giá mà biết đến KentaMax Plus sớm hơn anh đã tiết kiệm được nhiều tiền bạc, thời gian và công sức cho việc tăng cân hơn rồi”

Kentado luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Nụ cười và sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam để Kentado ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Xin chúc anh Khánh sức khỏe và đạt được số cân nặng như ý.

 Nếu cần giải quyết về vấn đề cân nặng hãy cứ để KentaMax Plus giúp bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN KENTADO
Tòa nhà Royal Building, Số 225 Nguyễn Xí , P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0903 15 15 94/ 0902 52 52 43 (Tư vấn miễn phí)

Email: info@kentado.com

Website: www.kentado.com

 

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger