Nhìn cân hiện con số 46, em gần như không thể tin vào mắt mình

“Tăng 4kg trong 2 tháng là điều không tưởng với em. Nhìn cân hiện con số 46, em gần như không thể tin vào mắt mình” là lời tâm sự của Thảo. Cô gái xinh đẹp này đã từng sống trong ngoại hình cao 1m65 nhưng chỉ 42kg trong suốt 1 năm liền. Thảo suýt rơi vào tình trạng trầm cảm bởi sau bao nỗ lực vẫn không thể vớt vát được số cân nặng vốn ít ỏi của mình.

Vuột mất cơ hội chỉ vì đột nhiên “bị” gầy

Thảo là nhân viên lễ tân của một khách sạn lớn ở Hà Nội. Với gương mặt ưa nhìn, dáng người chuẩn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiều năm liền Thảo được bình chọn là nhân viên xuất sắc của năm.

Nhưng mọi thứ chỉ suôn sẻ cho đến đầu năm 2018, sau một trận sốt xuất huyết, Thảo sụt cân trầm trọng. Từ 48kg chỉ còn 42kg, Thảo đen, gầy, gương mặt hốc hác. Mặc dù cố gắng tẩm bổ lại nhưng Thảo vẫn không tăng cân được. Người thường xuyên mệt mỏi, ăn không ngon miệng và khó ngủ về đêm. Thảo thậm chí phải uống thêm yến sào để giữ cân nặng ở mức 42kg mà không tụt thêm nữa.

Điều buồn phiền hơn cả là thành tích làm việc của Thảo không còn được như trước nữa. Vóc dáng gầy gò khiến Thảo mất dần sự tự tin khi đứng trước người khác. Giám đốc định cất nhắc Thảo vào vị trí quản lý mà bỗng nhiên lại hoãn quyết định lại. Thảo stress trong thời gian dài, sợ cứ đà này có khi bị nghỉ việc không chừng. Nghề dịch vụ người ta cực kỳ chú trọng nhiều đến ngoại hình.

Có ông anh họ bên Nhật gửi thuốc tăng cân của Nhật về cho dùng mà Thảo vẫn chẳng thể tăng cân nổi, chỉ được cái đỡ mệt mỏi hơn trước.

Vô tình tìm được giải pháp tăng cân mà không hay biết

Tình cờ một lần đi cà phê với bạn, Thảo được gợi ý dùng thử thuốc tăng cân Kentamax Plus của Việt Nam. Thấy giá cũng rẻ so với loại nhập ngoại mà nhiều người phản hồi tích cực, Thảo mua về dùng thử.

Được nửa tháng, Thảo bắt đầu ăn uống có khẩu vị hơn, thèm ăn nhiều hơn và đi ngoài nhiều hơn. Nguyên nhân là do cơ thể tích lũy quá nhiều độc tố khiến cho việc tăng cân trở nên khó khăn. Đây là thời gian để thanh thải chất độc.

Đến một tháng, Thảo tăng 2kg, ăn ngủ ngon, người có sức sống hơn hẳn. Kiên trì đến liệu trình, Thảo tăng 4kg, da dẻ hồng hào trở lại.

Tâm sự với chúng tôi, Thảo không giấu nổi vui mừng vì đã lấy lại được sự tự tin vốn có. Công việc đi vào guồng thuận lợi. Đến bây giờ mới có vóc dáng đẹp nên giải thưởng nhận viên xuất sắc nhất năm 2018 lỡ tuột mất về người khác. Thảo buồn lắm vì không biết đến Kentamax Plus sớm hơn. Nhưng Thảo tự hứa sẽ cố gắng uống thêm 1 liệu trình nữa cho béo hơn, đẹp hơn để lấy lại danh hiệu vào các năm sau.

Bạn đọc muốn tìm giải pháp tăng cân an toàn và hiệu quả, đừng ngầy ngại liên hệ đến Hotline 0903.1515.94 (có zalo). Chỉ 5 phút trao đổi qua điện thoại, chúng tôi có thể nắm được tình trạng của bạn hiện tại và thủ phạm khiến bạn khó tăng cân. Sau đó sẽ đưa ra cho bạn cách tăng cân tại nhà an toàn và hiệu quả nhất.

 

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger