Khó mấy thì chồng chị Hồng (quận 8, tp.HCM) cũng đã tăng cân thành công

Nếu với đa phần những người khác, việc gầy gò chỉ là vấn đề về thẩm mỹ thì chồng chị Hồng lại không phải như vậy. Bệnh gan nhiều năm khiến anh ngày một suy yếu, ăn uống thế nào cũng vẫn cứ gầy.

Sống mãi trong những ánh mắt thương cảm của mọi người, chị Hồng và chồng đã quá quen với câu nói như “Thôi cố mà ăn uống vô”, “Khổ ghê, càng ngày càng gầy”, “Sao không tìm cách chữa cho nó đi”.

“Mập mạp khỏe khoắn thì ai mà chả muốn, nhưng men gan cao, rồi bệnh tật làm ảnh nuốt không vô”. Chị Hồng chia sẻ.

Có bà chị hàng xóm khuyên tìm mua thuốc tăng cân dùng thử. Thế là chị Hồng lên mạng tham khảo. Dùng cũng nhiều loại lắm, tảo rồi sữa, rồi thuốc đông y gia truyền mà vẫn chưa xi nhê gì. Chắc do gan yếu nên cũng ảnh hưởng phần nào.

Tốn cả chục triệu rồi mà chưa tăng được lạng nào, anh chị vẫn không bỏ cuộc. Thấy sản phẩm Kentamax Plus, chị Hồng gọi lên tư vấn thử. Dù sao cũng vẫn cần tìm hiểu kỹ trước khi dùng.

Chúng tôi phân tích cho chị thấy vấn đề của anh nhà vẫn là do gan quá yếu, không thể thải độc tốt. Vì vậy, hỗ trợ chức năng gan là điều đầu tiên cân làm nếu muốn tăng cân. Vừa hay thành phần thảo dược trong viên uống tăng cân Kentamax Plus có thể làm được điều này. Hơn nữa, cơ thể chồng chị suy nhược lâu ngày vì bệnh, cần được bồi bổ khí huyết và phục hồi những tổn thương bên trong.

Cơ địa của anh thuộc dạng khó, nên chúng tôi khuyên chị Hồng cho chồng sử dụng khoảng 2 liệu trình. Nhưng kinh tế eo hẹp nên chị mua 2 hộp về dùng trong 1 tháng trước.

Khi gọi điện lại hỏi thăm sức khỏe của anh, chúng tôi rất khó khăn mới kết nối được với chị Hồng. Công việc buôn bán bận rộn làm chị tối mặt tối mày, ít có thời gian nghe điện. Qua cuộc thăm hỏi vội vàng ấy, tôi gần như không thể tin được vào tai mình khi nghe chưa đầy một tháng anh đã có thể tăng 1.5kg và khỏe khoắn hơn trước rất nhiều. Chị Hồng chia sẻ:

Hành trình tăng cân của chồng chị Hồng phải dùng một từ “kì diệu” để mô tả. Đây là niềm hạnh phúc không chỉ với gia đình chị mà còn là động lực to lớn với chúng tôi. Chỉ hi vọng có thể đưa Kentamax Plus đến tay nhiều người hơn nữa.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu muốn tăng cân mà còn chưa tìm được giải pháp có thể liên hệ ngay đến số điện thoại 0903.1515.94 (có zalo). Chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn kể cả ngoài giờ hành chính.

Thân chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger