Chúc mừng chị Trang (Bình Phước) đã tăng 6kg nhờ kiên trì sử dụng Kentamax Plus

Hôm nay Kentado rất vui nhận được chia sẻ của chị Trang (Bình Phước) khi chị đã tăng cân thành công sau gần chục năm sống với biệt danh “cò hương”. Tất cả có được là nhờ 4 tháng kiên trì sử dụng thuốc tăng cân Kentamax Plus.

Có lẽ nhiều người thấy rằng gầy cũng không phải là vấn đề gì to tát. Chỉ là không đẹp bằng những người thân hình cân đối chứ đâu đến nỗi phải tìm mọi cách để tăng cân. Tuy nhiên, quá gầy gò nhỏ bé ảnh hưởng cực kỳ lớn đến cuộc sống cũng như công việc của chị Trang.

Hết lần này đến lần khác mất đi cơ hội chỉ vì ngoại hình

Cao 1m72 nên Trang có lợi thế rất lớn. Đam mê thời trang, uớc mong lớn nhất của chị là trở thành người mẫu ảnh cho các nhãn hiệu quần áo. Nhưng khổ nỗi người mẫu thì cũng phải có sức sống, phải tươi trẻ mới được. Mà vô tình việc quá gầy, chỉ 43kg mà tuột mất nhiều cơ hội. Chị Trang cứ tiếc hùi hụi, quyết tâm phải tăng cân cho bằng được.

Càng lo thì lại càng gầy. Ăn uống bao nhiêu cũng như đổ sông đổ bể. Chị Trang tìm đến bác sĩ dinh dưỡng, được chẩn đoán có chứng kém hấp thu và hướng dẫn chế độ dinh dưỡng chuẩn. Miệt mài ăn theo thực đơn mẫu, ăn thêm sữa chua và các loại thực phẩm dễ tiêu hóa nhưng sau nửa năm chị vẫn không tăng được lạng nào.

Nghe lời bạn bè, chị Trang tập aerobic, tập gym và sử dụng thêm thuốc tăng cân. Đổ cả hàng chục triệu vào những phương pháp khác nhau mà chỉ đổi lại thất vọng hết lần này đến lần khác. Thậm chí có lần dùng thuốc tăng cân, chị tăng được 8kg nhưng ngừng thuốc lại sụt cân lại. Tăng giảm cân nhanh đến mức béo chẳng thấy đâu, chỉ thấy xuất hiện vài vết rạn ở đùi và bụng.

Hy vọng và nỗ lực được đền đáp

Nhiều lần tính bỏ cuộc nhưng nghĩ đến một thân hình đầy đặn mơ ước, chị Trang lại tiếp tục tìm hiểu các cách tăng cân khác nhau và biết đến thuốc tăng cân Kentamax Plus. Lần này chị tìm hiểu cẩn thận hơn vì sợ lại tăng cân nhanh nhưng không bền vững như lần trước.

Chị Trang xem trang web, fanpage của sản phẩm, lắng nghe những người trực tiếp sử dụng chia sẻ, sau đó mới quyết định mua dùng.

Lần này, may mắn đã mỉm cười với chị Trang. Nhờ lựa chọn đúng sản phẩm mà chị tăng được 6kg sau 4 tháng. Hiện chị đang là người mẫu ảnh cho 3 shop thời trang tại tp.HCM, kiêm PG trong nhiều sự kiện lớn.

Chị Trang tâm sự kể từ lúc sử dụng sản phẩm, chị ăn ngon, ngủ tốt hơn. Mỗi bữa ăn được 2 chén cơm mà không có cảm giác quá no hay bí bách trong người. Nhờ khả năng hấp thu tăng lên, chị Trang nhanh chóng tăng cân. Hiện đã dừng hơn 1 tháng mà cân nặng vẫn được duy trì, chị không gặp hiện tượng sụt cân như khi sử dụng các sản phẩm trước đây.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Trang không giấu nổi niềm vui khi đã tăng cân thành công và thực hiện được mơ ước của bản thân mình. Chúc chị ngày càng trẻ đẹp hơn nữa.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp tăng cân thực sự hiệu quả, an toàn, mang lại vóc dáng đầy đặn tự nhiên thì hãy liên hệ với Kentado qua số điện thoại 0903.1515.94 để chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể cho bạn.

 

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger