Kentamax Plus giúp anh Phúc (Tân Thành, BRVT) không còn nỗi lo gầy gò

Thời sinh viên ngày học hành cực khổ, đêm đi làm thêm, ăn uống thất thường để lại cho anh Phúc (hiện ngụ tại thị trấn Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) thân hình gầy gò. Từ một chàng hotboy của trường, Phúc tốt nghiệp đại học chỉ với 61kg trong khi cao tới 1m79.

Khó tăng cân do tiêu hóa

Phúc kể hồi ấy đi học với đi làm suốt, ăn bữa được bữa không. Thậm chí có ngày chỉ ăn 1 bữa. Ban đầu không thấy vấn đề gì nhiều, nhưng lâu dần hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng. Anh thường xuyên có cảm giác buồn nôn, khó tiêu. Ăn gì cũng thấy bụng khó chịu, vậy mà vẫn cố gắng ăn để có sức làm việc.

Cũng từng đến bệnh viện điều trị chứng buồn nôn và khó tiêu, bác sĩ kê thuốc thấy đỡ hẳn nhưng không hiểu sao anh Phúc vẫn không mập lên nổi. Thay đổi dinh dưỡng đủ loại mà chẳng khá bao nhiêu. Khổ nỗi thân hình gầy yếu khiến Phúc khá chật vật trong việc tìm việc làm. Những nơi lý tưởng đều không nhận vì Phúc quá gầy, sợ rằng không đủ sức khỏe để chịu được áp lực cao. Còn trẻ mà cứ quanh quẩn mấy công việc trái ngành thì chẳng khi nào khá lên nổi.

Lần đầu dùng thuốc tăng cân đã chọn được đúng loại

Tìm kiếm trên google, anh Phúc thấy ngay Kentamax Plus ở tin đầu tiên. Đọc thấy sản phẩm cũng hay, anh gọi tới tư vấn. Được phân tích là cơ địa gầy yếu của Phúc do hệ tiêu hóa bị tổn thương lâu ngày dẫn đến suy giảm chức năng. Vì vậy, dù có nỗ lực ăn uống trở lại nhưng cơ thể lại không hấp thu được hết.

Vừa hay thành phần digenzyme trong Kentamax Plus có thể phân cắt thức ăn thành các chất dinh dưỡng cơ bản, để ruột non đưa những chất này vào trong máu. Nhờ đó mà khả năng hấp thu tăng lên đến 80%. Ngoài ra, các vi chất sẽ giúp cơ thể Phúc hồi phục tế bào từng bị tổn thương.

Thấy chuyên viên tư vấn nhiệt tình và đang trong thời gian khuyến mãi, Phúc mua 1 liệu trình 4 hộp về sử dụng trong 2 tháng.

Gọi lại thăm hỏi tình hình sức khỏe của Phúc, chúng tôi vui mừng thay anh vì chỉ sau 1 tháng đã tăng được 2kg, các vấn đề tiêu hóa không còn nữa.

Hiện Phúc vẫn tiếp tục dùng vì anh mong muốn có thể tăng được thêm 5kg nữa và ổn định sức khỏe.

Chúc Phúc sớm có được vóc dáng như ý. Bạn đọc nếu có nhu cầu tăng cân có thể liên hệ tổng đài 0903 15 15 94 để gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp nhất với cơ địa của bạn và tuyệt đối an toàn. Đảm bảo nếu sau 3 tháng không tăng cân, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ chi phí.

 

    CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!


    KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

    banner-cuoi-bai-viet

    Trả lời

    Tin nhắn messenger