Khách Hàng Thương Chia Sẻ Cảm Nhận Sau 2 Tháng Sử Dụng Sản Phẩm TPCN Kentamax

Chào bạn,

Hôm nay mình có cơ hội gặp lại một vị khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Kentamax tại một quán café rất đẹp ở quận 2. Hiện bạn đang chủ doanh nghiệp kinh doanh bên mảng ẩm thực với sản phẩm khô heo Su, hàng bán rất chạy.

Bạn tâm sự rằng thời đi học cho đến lúc ra trường đi làm tôi hơi gầy, ốm. Đặc biệt là từ lúc vào Sài Gòn ăn học, vì ăn uống không đều độ nên lại càng ốm. Tết năm nào cũng bị má la vì lo làm ăn mà không lo cho sức khỏe, nên cơ thể cứ ốm mãi. bạn thời sinh viên cũng có đi làm thêm, bây giờ ra làm chủ thì công việc rất nhiều khiến bạn ăn uống không đều độ nên vẫn ốm. Thương chia sẻ rằng vì ốm nên việc mua áo quần với bạn rất khó khăn, đa phần cái áo nào đẹp và thích thì lại không có size nhỏ phù hợp với bạn.

Khi được bạn bè giới thiệu về sản phẩm TPCN tăng cân Kentamax thì bạn đã mua về sử dụng. Bạn đã tin tưởng mua một lúc 2 hộp, uống hộp đầu tiên bạn cảm thấy chưa có tác dụng nhiều, tuy nhiên sau khi kiên trì sử dụng 2 tháng thì bạn đã tăng được 2-2,5kg theo như ý muốn. (*)

Sau đây là phần chia sẻ của bạn:

Rất vui khi Kentado lại tiếp tục chia sẻ giá trị về cách tăng cân cho nhiều bạn trẻ thêm đẹp, thêm xinh, thêm tự tin^^.

Xem thêm: Công nghệ cấy ghép implant CBCT tại trung tâm implant

(*) Lưu ý: Những chia sẻ của khách hàng chỉ mang tính chất tham khảo, tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Nguồn: Xem sản phẩm kentamax ở đây

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger