Kentado gửi đơn hàng Kentamax Plus tới anh Hùng

Không chỉ cho riêng mình, nhiều khách hàng còn mua cho người thân của mình sử dụng sau khi thấy hiệu quả. Một khách hàng quen thuộc của Kentamax Plus sau khi tăng 4,5kg với sản phẩm đã mua giúp bạn. Đơn hàng liên tục được chuyển đi phục vụ các khách hàng có nhu cầu tăng cân.

Kentado-gửi-đơn-hàng-Kentamax-Plus-tới-anh-Hùng
Kentado lên đơn hàng gửi tới anh Hùng

Chào quý khách hàng!

Càng vào những ngày cuối năm không khí bán hàng càng nhộn nhịp và không chỉ với các mặt hàng tiêu dùng mà những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng được quý khách hàng quan tâm. Gần tết nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thay đổi bản thân là rất cao vì vậy với đơn vị kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Kentado được đông đảo khách hàng đặt hàng không có gì lạ.

Hôm nay rất vui vì anh Tùng, một khách hàng sử dụng Kentamax Plus phản hồi tốt về sản phẩm. Sau 2 tháng sử dụng 4 hộp giờ đây anh đã tăng lên 4,5kg, ăn ngon ngủ tốt. Điều quan trọng hơn sau khi tăng cân anh còn giới thiệu cho bạn và mua sản phẩm giúp bạn mình.

kentado-gui-don-hang-kentamax-plus-toi-anh-hung-1
Phản hồi tốt từ anh Hùng là động lực để Kentado cố gắng

Có thể thấy, chỉ cần chất lượng sản phẩm của bạn tốt sẽ được khách hàng tin tưởng. Và không chỉ vậy nhiều khách hàng sử dụng tốt chính là cách quảng cáo tốt nhất dành cho sản phẩm của chúng tôi. Vậy là tiếp tục những đơn hàng được chuyển đi và điều đó càng khẳng định hơn được thương hiệu của Kentado.

Niềm tin của khách hàng luôn là động lực để Kentado cố gắng mỗi ngày và hoàn thiện hơn nữa sản phẩm của mình. Anh Tùng đã tăng cân thành công và mua sản phẩm về cho bạn của mình sử dụng, còn bạn thì sao? Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm tốt giúp cải thiện cân nặng nhé.

  Nếu bạn đang mong muốn tư vấn chuyên sâu về tăng cân cũng như mong muốn được hỗ trợ tăng cân tốt hơn, an toàn và hiệu quả. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0903151594 (Luôn hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7)
  Hoặc 0902 52 52 43

  Hoặc để thông tin HỌ TÊN SỐ ĐIỆN THOẠI để được các chuyên gia về tăng cân liên hệ hỗ trợ

  KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

  banner-cuoi-bai-viet

  Trả lời

  Tin nhắn messenger