Gửi 1 liệu trình thuốc tăng cân Kentamax Plus đến chị Song ở Việt Yên, Bắc Giang

Hằng ngày Kentado gửi đi rất nhiều đơn hàng trên khắp cả nước. Một trong số đó có đơn hàng của chị Song, sử dụng thuốc tăng cân Kentamax Plus, gửi về một xã thuộc huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Chị Song gầy từ nhỏ. Cao 1m52 nhưng cân nặng chỉ dao động quanh mức 40kg. Lúc đầu chị cũng không quá quan tâm nhưng nghe mọi người nói nhiều thành ra tự ti. Chị quyết tâm phải tăng cân để mặc đồ đẹp và tự tin hơn trước mọi người.

Chị cũng rất lạ với tình trạng của mình, bởi sức khỏe hoàn toàn bình thường, ăn ngủ được nhưng lại không hề tăng cân. Tìm hiểu nhiều cách khác nhau mà không khả quan. Tìm kiếm trên mạng, chị vô tình biết đến Kentamax Plus với công nghệ Dienzym mới nhất trên thị trường hiện nay.

Chị tìm hiểu rất kỹ thông tin, sau đó gọi đến gặp chuyên gia tư vấn. Phân tích về tình trạng chị Song đang gặp phải là do hấp thu kém. Bởi vậy dù có ăn uống nhiều nhưng cơ thể không hấp thu được dẫn đến khó tăng cân. Cuối cùng chị đặt 1 liệu trình để sử dụng trong 2 tháng.

Tác dụng tuyệt vời của viên uống tăng cân Kentamax Plus

Viên uống tăng cân Kentamax với thành phần Dienzym, Nano Curcumin, tinh chất Linh chi, Đương quy, Hoài sơn, L – arginine, L – lysine, cao Rễ nữ lang, Tâm sen,… giúp tăng cường phân giải thức ăn thành dinh dưỡng cơ bản để cơ thể có thể hấp thu, giảm đau dạ dày, trị suy nhược thần kinh, bồi bổ cơ thể. Người gầy cơ địa có thể tăng tốt từ 3 – 6kg sau 2 – 3 tháng sử dụng.

Kể từ khi thành lập, Kentado là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ các sản phẩm tự nhiên.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Kentado hiện đang có đội ngũ chuyên gia, dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc khách hàng gặp phải.

Mọi thắc mắc về tăng cân cũng như sản phẩm Kentamax Plus, bạn gọi đến Hotline 0903.1515.94 (có zalo) để được giải đáp nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

    CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!


    KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

    Trả lời

    Tin nhắn messenger