Giải đáp từ chuyên gia: Uống sữa ông thọ có tăng cân không?

Tương tự như những người béo phì chăm chỉ truy tìm món ăn giúp giảm cân nhanh chóng, thì việc đi nghiên cứu những thực phẩm thúc đẩy quá trình tăng cân hiệu quả cũng là công việc thường trực của người gầy. Dẫu biết rằng sữa là thức uống vô cùng tốt cho sức khỏe, thế nhưng có phải loại sữa nào cũng giúp người gầy tăng lên trọng lượng, liệu uống sữa ông thọ có tăng cân không, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

 Uống sữa ông thọ giúp tăng cân hiệu quả
Uống sữa ông thọ giúp tăng cân hiệu quả

Uống sữa ông thọ có tăng cân không?

Sữa ông thọ là loại sữa đặc có đường rất phổ biến ở nước ta và đã xâm nhập vào tâm trí người tiêu dùng khiến hầu như có một thời gian dài cứ nhắc đến sữa đặc là người ta nghĩ đến ngay sữa ông thọ.

Ngày nay, sữa ông thọ vẫn là cách nói ví von khi nhắc đến sữa đặc có đường, nhưng trên thực tế sữa đặc có rất nhiều loại đến từ nhiều công ty khác nhau và có cách chế biến tương tự nhau. Thế nên, ngoài việc uống sữa đăc ông thọ, bạn cũng có thể thay thế bằng các sữa đặc khác để phục vụ cho mục đích tăng cân hiệu quả. Như vậy có thể khẳng định sữa ông thọ có thể giúp người gầy tăng cân.

Sữa ông thọ giúp tăng cân như thế nào?

Sữa ông thọ được khẳng định có tác dụng giúp người gầy tăng cân hiệu quả bởi thành phần dưỡng chất có trong nó, cụ thể: Thành phần chính trong sữa ông thọ chính là sữa bò chứa nhiều protien, chất béo, đường, dầu thực vật… đều là những dưỡng chất thiết yếu có lợi cho quá trình tăng trưởng trọng lượng cho người gầy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sữa ông thọ hương vị thơm ngon, dễ uống, phù hợp với nhiều đối tượng kể cả người gầy biếng ăn hay vừa ốm dậy. Giúp tăng cường bổ sung dinh dưỡng một cách nhanh chóng.

Sữa ông thọ pha loãng uống rất dễ tiêu hóa, dễ hấp thu lại giàu dinh dưỡng, người gầy duy trì uống sữa ông thọ đều đặn sẽ tăng kí hiệu quả.

Sữa ông thọ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng
Sữa ông thọ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng

Cách uống sữa ông thọ giúp người gầy tăng cân nhanh chóng

Sữa ông thọ rất có lợi cho quá trình tăng cân của người gầy, nhưng không vì thế mà bạn có thể sử dụng liên tục với liều lượng cao. Bởi cái gì dùng quá nhiều cũng sẽ gây ra phản tác dụng và để lại một số ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Thế nên, cần uống sữa ông thọ đúng cách với lượng vừa đủ, thích hợp cho người gầy tăng cân an toàn, khỏe mạnh.

Cách pha sữa ông thọ với nước ấm: Cần pha sữa với nước ấm mà không phải nước quá nóng hay nước nguội vì như thế sẽ làm mất đi các thành phần dưỡng chất có trong sữa đặc. Người gầy nên uống sữa vào buổi sáng hoặc uống sữa ông thọ trước khi đi ngủ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nên pha sữa với nước ấm để uống mỗi ngày
Nên pha sữa với nước ấm để uống mỗi ngày

Bên cạnh đó, khi uống sữa ông thọ tăng cân bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, tăng cường thực phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa để đảm bảo tốc tộ lên kí nhanh mà không ảnh hưởng đến cơ thể bạn.

Người gầy cũng có thể sử dụng sữa ông thọ để phối hợp với một số thực phẩm tăng cân khác để chế biến thành nhiều món ngon bổ dưỡng như: Bơ dầm sữa đặc, trái cây dầm sữa ông thọ, bánh mì chấm sữa… Những món trên đều là thực đơn tăng cân hiệu quả cho người gầy kinh niên, vừa dễ làm, dễ ăn và ngon miệng.

Nên uống sữa ông thọ như một thức uống bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cân nhanh chóng chứ không phải là thực phẩm toàn diện. Nếu chỉ lo uống sữa mà bỏ bê khẩu phần ăn khoa học sẽ dẫn đến cơ thể thiếu chất, năng lượng không đủ đầy và tăng cân không hiệu quả.

Ngoài ra, người gầy nên kết hợp uống sữa ông thọ với các bài tập thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày, cùng với chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Có như vậy cơ thể mới khỏe mạnh và việc tăng cân sẽ không còn quá khó khăn.

Xem thêm >> Uống sữa gì để tăng cân – đọc ngay để biết câu trả lời

Có lẽ ai cũng trả lời được câu hỏi uống sữa ông thọ có tăng cân không, vấn đề ở đây là uống như thế nào. Và với những thông tin chia sẻ trên đây, hi vọng người gầy đã hình dung được cách sử dụng sữa ông thọ giúp tăng cân như thế nào cho đúng đắn. Chúc bạn nhanh chóng thoát khỏi kiếp mình dây và tự tin bước lên chiếc cân vào mỗi lần kiểm tra sức khỏe.

 

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger