Chia Sẻ Của Anh Võ Lê Hoàng Khải Tại TP Hồ Chí Minh Sau Khi Sử Dụng Kentamax

Rất vui vì mỗi ngày trôi qua Kentado lại nhận được nhiều phản hồi sử dụng tốt của khách hàng. Anh Khải ở TPHCM đã ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn cũng có dấu hiệu tăng cân nhẹ ngay sau khi sử dụng hộp Kentamax đầu tiên.

Chia sẻ của anh Khải sau khi sử dụng Kentamax
Chia sẻ của anh Khải sau khi sử dụng Kentamax

Chào quý khách hàng!

Mỗi ngày, đội ngũ nhân viên của Kentado luôn liên hệ lại chăm sóc khách hàng nhằm hỏi thăm về tình trạng sử dụng sản phẩm cũng như hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất. Một trong số đó có thể kể đến Anh Võ Lê Hoàng Khải sống tại: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM.

Anh Khải khi đến Kentado tư vấn có chia sẻ: Anh cao 1m73 người không quá gầy nhưng anh bị có đau dạ dày và ngủ không đủ giấc nên anh muốn cải thiện vấn đề này. Đồng thời, cũng muốn tăng cân hơn một xíu để trông vóc dáng chuẩn hơn.

Rồi sau nửa tháng sử dụng sản phẩm Kentamax, nhân viên của chúng tôi có liên hệ lại hỏi thăm tình trạng của anh thì anh chia sẻ: Đợt này anh cảm thấy đói liên tục và ngủ ngon không còn thức giấc giữa chừng nữa.

Vậy là chỉ sau nửa tháng sử dụng anh Khải đã cải thiện được vấn đề ăn uống cũng như giấc ngủ của mình. Kentado chúc anh trong thời gian tới khi sử dụng sản phẩm sẽ cải thiện vấn đề của cơ thể tốt hơn.

Nếu bạn đang mong muốn tư vấn chuyên sâu về tăng cân cũng như mong muốn được hỗ trợ tăng cân tốt hơn, an toàn và hiệu quả. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0903151594 (Luôn hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7)
Hoặc 0902 52 52 43

Hoặc để thông tin HỌ TÊN SỐ ĐIỆN THOẠI để được các chuyên gia về tăng cân liên hệ hỗ trợ

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger