Chỉ sau 1 tháng sử dụng Kentamax chị Lan đã sở hữu được vóc dáng như ý muốn

Hôm nay, chúng tôi – Kentado rất vui khi lại nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng Kentamax và tăng cân thành công. Có thể nói, không còn niềm vui nào hơn khi khách hàng của mình sử dụng sản phẩm có hiệu quả. Đây chính là cách tăng cân hiệu quả mà rất người đã tin tưởng thực hiện.

Chào quý khách hàng!

Niềm vui của những người làm kinh doanh như Kentado có lẽ không gì lớn hơn là nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Bởi khách hàng sử dụng sản phẩm tốt thì niềm vui như được nhân đôi, cũng từ đó mà tạo được niềm tin từ khách hàng.

Hôm nay, những ngày cuối cùng của tháng 9, chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi từ chị Phạm Thị Lan đã tăng cân thành công với Kentamax.

Phản hồi của chị Phạm Thị Lan sau khi sử dụng Kentamax thành công

Chị Lan chia sẻ: Chị cao 1m50 nhưng chỉ nặng có 42kg nên trông người đã thấp còn hơi gầy. Rồi ai gặp cũng nói, nhiều lần khiến chị cũng thấy ái ngại và tìm cách tăng cân để cải thiện tình trạng của mình. Tuy nhiên, tìm kiếm nhiều cách nhưng vì chị bị đau dạ dày nên cảm giác chán ăn, hay ợ hơi nên ăn bữa được bữa không. Cũng từng xay nhỏ thức ăn để hấp thu tốt hơn, uống nhiều loại thuốc bổ và điều trị cả đau dạ dày. Thời gian đầu dạ dày có ổn định hơn nhưng cân nặng của chị vẫn không mảy may xê dịch.

Thế rồi tình cờ tìm hiểu trên mạng, chị biết đến sản phẩm hỗ trợ tăng cân Kentamax. Tìm hiểu thông tin, chị biết Kentamax là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược, vừa bồi bổ cơ thể vừa hỗ trợ bảo vệ dạ dày và nâng cao chức năng hệ tiêu hóa nên mua 2 hộp về dùng thử. Chị chia sẻ lúc đầu cũng không tin tưởng lắm nhưng nghe nhân viên tư vấn phân tích thêm về cơ địa và hướng giải quyết, khuyên thêm cả chế độ ăn uống sinh hoạt rất chuyên nghiệp nên chị mới mua. Hi vọng thì không nhiều, chỉ mong tăng được 1 – 2 kg thôi cũng được.

Và rồi chỉ sau 1 tháng sử dụng chị Lan đã tăng lên 3kg. Điều này nằm ngoài sự mong đợi của chị. Ai gặp cũng khen chị trẻ và đẹp ra trông thấy.

Với chúng tôi không còn niềm vui nào hơn khi khách hàng của mình tăng cân thành công và sở hữu vóc dáng cân đối như ý muốn. Kentado tự hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đem đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Có phải bạn cũng đang phải mang thân hình gầy gò trong nhiều năm mà vẫn chưa tìm ra giải pháp phù hợp? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0903.1515.94, Kentado luôn có những chuyên gia đầu ngành sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, phân tích chi tiết về nguyên nhân khiến bạn không thể tăng cân và đưa ra giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Nguồn: Kentamax.com

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger