Chị Phượng chia sẻ bí quyết tăng cân thành công sau sinh

Đối với Kentado không còn niềm vui nào lớn hơn là nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng Kentamax, Movena, Sentina, Karila… của mình. Bước vào những ngày cuối tháng, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh để mang sản phẩm đến với khách hàng nhiều hơn. Cảm ơn những khách hàng đã tìm ra cách tăng cân hiệu quả từ chúng tôi.

Chị Phượng chia sẻ niềm vui sau khi sử dụng Kentamax
Chị Phượng chia sẻ niềm vui sau khi sử dụng Kentamax

Chào quý khách hàng!

Trong hành trình phát triển của mình, Kentado luôn cố gắng chăm sóc và làm hài lòng khách hàng nhất có thể. Một trong những việc đó là chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Việc này giúp hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất nhằm đạt được hiệu quả sử dụng như mong muốn.

Trong vô vàn những khách hàng chúng tôi liên hệ chăm sóc có thể kể đến chị Nguyễn Thị Phượng ở Lộc Hà – Hà Tĩnh. Chị Phượng sau sinh 6 tháng và cơ thể gầy ốm nên đã mua Kentamax 200 về sử dụng.

Chị có chia sẻ: Trước đây khi chưa có bầu mình cao 1m56, nặng 47kg. Tuy không cao nhưng vóc dáng được xem là cân đối, mặc gì cũng thấy đẹp. Khi mang bầu cả mẹ và con đều lên ký ổn định nhưng không hiểu tại sao sau khi sinh lại sụt cân trầm trọng như vậy. Đa phần các mẹ sau sinh đều tăng cân mà chị lại đi ngược lại quy luật tự nhiên. Điều này làm chị thực sự rất buồn.

Mẹ chị cũng cắt thuốc bắc của các thầy lang trong huyện nhưng có vẻ không hiệu quả. Chị chuyển sang tìm kiếm và sử dụng các dòng thực phẩm chức năng cũng không lên ký được. Dùng nhiều khiến chị cảm thấy chán nản và gần như bỏ cuộc. Có nhiều loại quảng cáo cũng tốt nhưng lại không dùng được cho phụ nữ cho con bú.

Thời điểm tìm đến Kentamax, chị Phượng chia sẻ thực sự không tin tưởng lắm nhưng hỏi mấy người bạn thấy có chị tăng được 3,2kg sau khi dùng 3 tháng. Thấy cũng có hi vọng nên chị gọi đến tư vấn.

Phân tích trường hợp của chị vẫn đang cho con bú nên chuyên viên của Kentado khuyên dùng dòng Kentamax 200 để vừa tăng cân cho mẹ, vừa an toàn cho con.  Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo chị phải dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, nhờ sự giúp đỡ của gia đình để ngủ đủ giấc. Hơn nữa, chế độ ăn của chị cũng cần đa dạng hơn và chế biến dưới dạng súp lỏng để hạn chế tình trạng chán ăn. Chị Phượng mua trước 1 hộp vì vẫn e ngại không biết có phù hợp với cơ địa của mình không.

Sau 2 tuần liên hệ lại, chị Phượng sử dụng được 1 hộp Kentamax 200. Chị đã cảm thấy ăn ngon và ngủ ngon hơn trước rất nhiều cũng như đã tăng được 1,5kg sau khi sử dụng.

Có thể thấy, lựa chọn đúng cách tăng cân hiệu quả cho mình từ Kentamax 200 chị Phượng cải thiện cân nặng hiệu quả. Từ đó giúp bạn sở hữu vóc dáng đẹp như bản thân mong muốn. Chúc chị Phượng mạnh khỏe và duy trì được cân nặng mình mong muốn.

Bạn đang cho con bú và mong muốn tìm được giải pháp tăng cân giải quyết được tận gốc tình trạng của mình? Bạn cần có cách lên cân tại nhà, không tốn thời gian, tiết kiệm chi phí mà vẫn an toàn cho con? Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0903.1515.94 , chuyên gia của Kentado sẽ phân tích kỹ cơ địa của bạn trước khi đưa ra giải pháp tốt nhất.

Xem tin tức sản phẩm  : https://kentamax.com/kentamax-thuc-pham-ho-tro-tang-can

Nguồn: Kentamax.com

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger