Chị Lăng Đã Tăng Cân Thành Công Như Thế Nào?

Chào bạn!

Hôm nay Kentado rất vui khi nhận được phản hồi của chị Lăng đến từ Quảng Bình.

Chị Lăng đã tìm ra cách tăng cân thành công
Chị Lăng đã tìm ra cách tăng cân thành công

Chị Lăng chia sẻ, trước đây rất gầy, dù ăn uống khá nhiều nhưng cân nặng của chị vẫn không thể cải thiện được.

Sau khi kết hôn thì tình trạng sức khỏe của chị lại càng đi xuống. Mặc dù cuộc sống gia đình mới không có nhiều áp lực chưa kể chồng chị là một người đàn ông vô cùng tâm lý nhưng chị vẫn không thể tăng cân.

phan-hoi-kh

Cách đây 2 tháng chị biết đến Kentamax và liên hệ với đội ngũ chuyên viên của Kentado để tư vấn giúp tăng cân. Sau khi lắng nghe chia sẻ của chị Kentado biết cơ địa của chị không thể cải thiện cân nặng được nhanh chóng như những người khác. Chị cần kiên trì và sử dụng lâu dài.

Sau khi được tư vấn, chị Lăng đặt 1 liệu trình 4 hộp. So với người bình thường khác 1 liệu trình có thể tăng được 3-5kg nhưng với cơ địa của chị, sau khi chị sử dụng 1 liệu trình chị đã tăng được 2kg đó là một tín hiệu vô cùng tốt.

Chị Lăng rất hài lòng và chia sẻ ngay niềm vui đó với chúng tôi. Song, niềm vui cải thiện vóc dáng chưa hết thì lại một niềm vui vô cùng to lớn đến với chị, chị mới biết chị có em bé.

Hiện tại, chị Lăng được chỉ định ngưng sử dụng thuốc và bồi bổ sức khỏe chỉ bằng những thực phẩm tự nhiên như thịt cá, rau củ quả để bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và bé. Chế độ ăn cần đa dạng,đủ chất. Chú ý trong 3 tháng đầu cần tránh các thực phẩm như rau ngót, rau sam, đu đủ xanh, dứa… vì trong những thực phẩm này chứa một số thành phần ảnh hưởng đến quá trình làm tổ của thai nhi.

Kentadoxin chúc mừng chị Lăng đã tăng cân thành công và chúc chị có 1 thai kỳ khỏe mạnh.

Chị Lăng đã tăng cân thành công, còn các bạn thì sao?

Kentado rất vui vì  đã mang lại những giá trị thiết thực đến với mọi người, nhìn khách hàng vui mà chúng tôi thấy vui hơn và có động lực hơn để đem đến những giá trị nhiều hơn nữa đến với khách hàng.

Nguồn: Kentamax.com

CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger