Thuốc Bắc Tăng Cân Có Cải Thiện Cân Nặng Hiệu Quả Ở Người Gầy?

Với những cảnh báo về tính nguy hiểm của những loại thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc, nên nhiều người gầy đang có xu hướng tìm đến các bài thuốc dân gian để cải thiện tình trạng nhẹ cân của mình, trong đó thuốc bắc tăng cân là một điển hình. Nhưng liệu thuốc bắc tăng cân có giúp cải thiện cân nặng hiệu quả ở người gầy? Bài viết này sẽ giải thích rõ cho các bạn. 

Uống thuốc Bắc tăng cân có cải thiện cân nặng hiệu quả ở người gầy?

Chào bạn,

Uống thuốc Bắc hay thuốc Đông y tăng cân đang là giải pháp được nhiều người gầy áp dụng. Loại thuốc này tuy không có tác dụng nhanh chóng như Tây y, nhưng lại khá lành tính, hiệu mang lại cũng rất cao. Để biết được thuốc Bắc tăng cân có giúp người gầy béo lên không, bạn cần hiểu rõ bản chất của những thang thuốc này.

UỐNG THUỐC BẮC TĂNG CÂN CÓ GIÚP NGƯỜI GẦY BÉO LÊN KHÔNG?

Thuốc Bắc về bản chất của nó có tác dụng thanh nhiệt, loại bỉ độc tố lâu ngày trong cơ thể, bồi bổ khí huyết và an thần. Nhờ đó, người dùng sẽ cải thiện được thể trạng, hấp thu được nhiều dinh dưỡng từ thức ăn hơn, dần dà cân nặng sẽ được cải thiện.

Theo Thạc sĩ Vũ Thị Tuyết Mai (Ths y tế công cộng, bác sĩ đa khoa – Bộ Y tế) cho biết: “Uống thuốc Bắc có thể tăng cân, vì trong thuốc Bắc có các thành phần tự nhiên giúp ăn ngon, ăn nhiều, chống mệt mỏi, tạo được giấc ngủ ngon và sâu hơn mỗi đêm”. 

Tuy nhiên, thuốc Bắc tăng cân có giúp người gầy cải thiện cân nặng hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào ĐÚNG THẦY, ĐÚNG THUỐC. Bởi mỗi thầy thuốc sẽ có những cách áp dụng và điều trị khác nhau. Điều bạn cần lưu ý là tìm đến những địa chỉ với những lương y gỏi và có uy tín trong ngành y học dân tộc. Tiếp đến điều bạn cần làm là tìm đúng bài thuốc phù hợp giúp cải thiện triệu chứng kém ăn, ăn không ngon, ngủ không sâu giấc của bản thân.

Nên xemUống Thuốc Tăng Cân Có Hại Cho Sức Khỏe Không? Nên Dùng Loại Nào Thì An Toàn?

>>> Xem thêm: Khám Phá Cách Tăng Cân Hiệu Quả Đột Phá Đã Được Chứng Minh Có Nguồn Gốc Tự Nhiên

Khi hệ tiêu hóa được cải thiện, bạn hãy duy trì cho mình một chế độ ăn tăng cân lành mạnh và bổ dưỡng, loại bỏ những thực phẩm cấm kị, không tốt cho sức khỏe. Cùng với đó là kiên trì thực hiện đúng liệu trình thuốc thì quá trình cải thiện cân nặng và vóc dáng sẽ diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

Thuốc Bắc tăng cân có cải thiện cân nặng hay không còn phụ thuộc vào đúng thầy đúng thuốc
Thuốc Bắc tăng cân có cải thiện cân nặng hay không còn phụ thuộc vào đúng thầy đúng thuốc

Một số bạn có hỏi mình rằng: “Tại sao có người tăng, nhưng cũng có người không thấy có dấu hiệu cân nặng tăng lên? Điều này mình xin lí giải như sau:

– Không hiểu rõ nguyên nhân vì sao mình gầy, chỉ dựa vào kết quả của người dùng trước và mua thuốc giống như thế.

– Mua phải thuốc Bắc tăng cân kém chất lượng, thuốc chỉ bán qua mạng xã hội không có địa chỉ cụ thể, không có giấy chứng nhận của Bộ Y tế.

– Không thực hiện đúng liệu trình quy đinh, uống không đủ liều hay bữa uống bữa không.

Nói chung thuốc nào cũng vậy, nó sẽ phát huy tác dụng còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và không phải sản phẩm nào cũng hiệu quả. Do đó, mình khuyên bạn khi mua thuốc bắc tăng cân để cải thiện cân nặng thì nên tìm mua ở những đơn vị có uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng. Bởi không chỉ việc mua hàng, bạn còn được chính các lương y tư vấn nếu dùng chưa thấy hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe và tăng cân thành công!

Lý Quãng Khiêm – kentamax

Hotline tư vấn: 0903 1515 94

Xem thêm tin tứchttps://kentamax.com/kien-thuc-tang-can/thuoc-tang-can

    CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!


    KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

    banner-cuoi-bai-viet

    Trả lời

    Tin nhắn messenger