Lỡ Uống Thuốc Tăng Cân Dởm Bị Tích Nước Trong Cơ Thể Phải Làm Sao?

Bị tích nước trong cơ thể do uống thuốc tăng cân dởm phải làm sao? Cách giảm tích nước, tích muối natri, phù nề đơn giản và hiệu quả tức thì.

Ngày nay, để cải thiện cân nặng hiệu quả và nhanh chóng chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích và tác dụng của các sản phẩm thuốc tăng cân chất lượng tốt mang lại. Nhưng cũng chính vì thế mà nhiều đơn vị sản xuất vì lợi ích cá nhân mà “lỡ quên” sức khỏe cộng đồng. Sản xuất những loại thuốc tăng cân chứa tân dược cấm corticoid gây tích nước, tích mỡ, tích muối. Khách hàng mới dùng thì tấm tắc khen hết lời thuốc tăng cân nhanh, giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc nhưng cuối cùng khi sao, cơ thể như bị phù nề, da mặt bủng bủng nhìn không săn chắc tự nhiên, khi ngưng dùng cân nặng sụt xuống nhanh chóng.

Vậy, lỡ uống thuốc tăng cân dởm bị tích nước trong cơ thể thì phải làm sao?

Các bạn biết không, tất cả các loại thuốc tăng cân nhanh chóng đều chứa tân dược cấm mang tên corticoid, một loại tân dược có hoạt tính chuyển hóa. Nếu sử dụng mà không có sự theo dõi nghiêm ngặt của y bác sĩ, bệnh nhân dễ dàng dẫn đến bị tích nước trong cơ thể, phù nề, tích muối sau đó gây ra những di chứng nguy hiểm như các bệnh về thận, gan. Bạn có thể xem cụ thể chi tiết trong bài viết corticoid là gì để hiểu hơn về sự nguy hại của corticoid khi sử dụng không đúng cách.

Hiện tượng tích nước trong cơ thể xuất hiện ở rất nhiều người gầy muốn tăng cân, họ tìm đến các sản phẩm thuốc tăng cân thứ nhất là giá thành rẻ, thứ 2 là tăng cân nhanh chóng chỉ sau 1 tháng đã có thể cải thiện cân nặng từ 5-8kg.

Bị tích nước trong cơ thể phải làm sao, cách giảm tích nước trong cơ thể?

Bị nước trong cơ thể do uống thuốc tăng cân dởm hoặc uống thuốc tây thì các bạn hãy thực hiện bổ sung các loại thực phẩm như sau, vừa có tác dụng giảm tích nước nhanh chóng vừa có tác dụng đào thải độc tố trong cơ thể do tích nước gây ra.

1/ Bổ sung nhiều thực phẩm giàu canxi: Thực phẩm giàu canxi giúp loại bỏ chất lỏng dư thừa ra ngoài cơ thể, vì thế rất tốt cho người bị tích nước trong cơ thể. Các loại thực phẩm giàu canxi phải kể đến sữa, bơ, phomai.

bo-sua-phomai

Thực phẩm giàu canxi giúp giảm tích nước trong cơ thể

2/ Tăng cường kali cho cơ thể: Kali có tích chất giảm mức độ natri dư thừa trong cơ thể. Nạp nhiều thực phẩm giàu kali không những tốt cho người bị tích nước trong cơ thể mà những người bình thường ăn nhiêu thực phẩm giàu Kali cũng giúp chống tích nước trong cơ thể. Bạn nên chú ý đến 2 loại quả là chuối và cà chua.

thuc-pham-giau-kali

3/ Giảm thiếu tối đa lượng natri nạp vào cơ thể: Dễ hiểu thôi, việc phù nề, bị tích nước trong cơ thể xảy ra khi lượng nước và lượng muối tăng đột biến. Vì thế hãy hạn chế nạp thêm vào bạn nhé, hãy hạn chế ở mức tối thiểu. Trong quá trình giảm tích nước trong cơ thể bạn cần tránh xa các loại thực phẩm đóng gói, các thực phẩm chế biến sẵn.

giam-an-muoi-natri

4/ Ăn các loại hạt sẽ hỗ trợ việc giảm tích nước trong cơ thể: Lời khuyên cho các bạn bị tích nước trong cơ thể là tích cực ăn các loại hạt thường xuyên, chú ý nhiều hơn đến các loại hạt như quả óc chó, nho khô, hạt lanh.

5/ Ăn nhiều hoa quả: Những trái cây đầy màu sắc, ngon và ngọt sẽ làm đa dạng thực đơn của bạn. Trái cây chưa nhiều các nhóm vitamin A, D, C sẽ giúp thanh lọc và đào thải độc tố nhanh chóng. Chú trọng đến các loại hoa quả nhiều vitamin C như họ nhà cam quýt.

>>>  Top những cách để tăng cân cho người gầy hiệu quản bạn nên xem

>>> Thuốc tăng cân nào hấp thu tốt nhất, an toàn hỗ trợ cho người gầy

Ăn nhiều trái cây giúp thanh lọc cơ thể đào thải độc tố

6/ Ăn thịt mỗi ngày: Người bị tích nước trong cơ thể cẩn bổ sung lượng thịt nhiều hơn trong giai đoạn giảm bị tích nước. Các loại thịt nạc, thịt gà hay lòng trắng trứng đều rất tốt cho người bị giữ nước trong cơ thể.

7/ Uống nhiều nước mỗi ngày: Bạn đừng lo lắng rằng đang bị tích nước mà còn uống nhiều nước sẽ không tốt. Bởi vì, lượng nước trong cơ thể bạn đang bị dự trữ là lượng nước chuyển hóa, độc hại từ corticoid gây ra. Việc bạn uống nước vào sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể.

uong-nhieu-nuoc-moi-ngay

8/ Hạn chế tối đa sử dụng các đồ uống có chất kích thích như café, nước ngọt có ga, nước tăng lực đặc biệt là bia rượu. Vì những đồ uống này có chất gây ức chế chuyển hóa, việc bạn uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả nhằm mục địch thanh lọc cơ thể sẽ bị phá vỡ nếu sử dụng các loại đồ uống này.

Trên đây là 8 cách giảm tích nước trong cơ thể, cách này không chỉ áp dụng cho những người đang bị tích nước trong cơ thể, mà còn áp dụng cho người vừa bị sụt ký do tích nước trong cơ thể và những người bị tích nước trong cơ thể do uống thuốc tây.

Như vậy, việc để cơ thể bị tích nước là vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe con người, trong khi lựa chọn và sử dụng các loại thuốc tăng cân các bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chuyên sâu. Không thể tin những lời quảng cáo thiếu căn cứ, hoặc những sản phẩm thuốc tăng cân cấp tốc 5-8kg sau 1 tháng. Thật là đáng sợ! Bạn có thể tham khảo bài viết Top 5 loại thuốc tăng cân tốt nhất hiện nay, không gây tích nước tại đây để tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất để cải thiện cân nặng hiệu quả và an toàn.

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger