Tràn đầy năng lượng với những đơn hàng Kentamax plus được gửi tới khách hàng buổi sáng đầu tuần

Niềm vui của Kentado chính là mỗi ngày gửi được nhiều sản phẩm hơn Kentamax plus tới quý khách hàng và giúp họ cải thiện được tình trạng hiện tại của bản thân. Với cương vị là một đơn vị cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe chúng tôi hiểu hơn ai hết tầm quan trọng này. Thật vui vì hôm nay thứ 2 đầu tuần những đơn hàng đã được tiếp tục chuyển đi.

hoat-dong-khach-hang
Lên đơn hàng Kentamax plus gửi tới khách hàng

Chào quý khách hàng!

Kentamax plus có mặt trên thị trường đã được một thời gian dài và đang dần khẳng định được thương hiệu của mình. Có lẽ vì thế mà sự tin tưởng của quý khách hàng đối với sản phẩm ngày một tăng lên. Hôm nay, buổi sáng thứ 2 của giữa tháng 12 Kentado rất vui vì những đơn hàng lại được gửi đi đến các khách hàng trên cả nước.

Với dịch vụ nhanh chóng, uy tín và chất lượng, các sản phẩm sau khi được đặt hàng sẽ nhanh chóng được đóng gói và gửi đi nhanh nhất tới khách hàng. Sản phẩm được gửi đi tới các khách hàng Hà Nội, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Bình Thuận, Hà Tĩnh, Thanh Hóa…  Từ đó giúp các bạn không phải chờ đợi lâu và sớm sở hữu cho mình sản phẩm hỗ trợ tăng cân tăng cơ hiệu quả.

vien-uong-tang-can-kentamax-plus
Kentamax Plus tăng cân bền vững cho người gầy

Mỗi ngày trôi qua có rất nhiều đơn hàng nhưng Kentado luôn cố gắng giải quyết hết các đơn hàng trong ngày để quý khách hàng nhanh chóng nhận được. Chúng tôi luôn cố gắng để các bạn không phải chờ đợi lâu và nhanh chóng cải thiện được tình trạng bản thân.

Bên cạnh đó, với phương châm “Khơi nguồn sức khỏe – chia sẻ niềm vui” Kentado đã và đang ngày càng phát triển để đưa được nhiều sản phẩm tốt đến các bạn. Ngoài viên uống tăng cân Kentamax plus chúng tôi hiện còn phân phối nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác như: Movena, Karila, Dakvin… Hi vọng với những cố gắng không mệt mỏi của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi trên hành trình tăng cân và bảo vệ sức khỏe của mình. Cũng hi vọng trong thời gian tới quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger