Tiếp đón chị Hoàng Dung tới Kentado tư vấn và mua thuốc tăng cân

Mỗi ngày trôi qua Kentado rất vui vì tiếp rất nhiều khách hàng đến để tư vấn và tìm hiểu về sản phẩm. Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính, tăng cân, giảm cân, trị nám… cùng nhiều sản phẩm khác. Đồng thời, đây cũng là nơi để khách hàng trải lòng về tình trạng của mình từ đó tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Chào quý khách hàng!

Chúng tôi rất vui vì gần giờ trưa hôm nay đã được đón tiếp một vị khách từ chợ Bà Chiểu – TPHCM tới công ty để được tư vấn về giải pháp tăng cân cho chính mình. Chị Hoàng Dung 32 tuổi, cao 1m56 và nặng 43kg – là nhân viên văn phòng và chị có 2 bé đã lớn.

Chị Dung còn chia sẻ: Tình trạng gầy gò của chị không phải mới đây mà từ hồi còn con gái và dù ăn uống thế nào thì vẫn không thay đổi, vóc dáng vẫn mãi như vậy. Trao đổi với chúng tôi chị còn cho biết chị bị đau dạ dày nhẹ, đầy hơi, không tiêu và ợ hơi. Có lẽ vì những lý do này mà chị khó lên cân, mỗi lần đau dạ dày không còn cảm giác ăn uống gì nữa.

Tiếp đón chị Hoàng Dung tới văn phòng mua Kentamax
Tiếp đón chị Hoàng Dung tới văn phòng mua Kentamax

Vì gầy quá lâu nên chị đã tìm mua cũng như sử dụng các sản phẩm tăng cân khác nhau, nhưng có điều không may trước đó chị đã không may mua sản thuốc tăng cân tích nước. Ban đầu dùng thì thấy tăng cân rất nhanh và trông người khác hẳn, nhưng ngưng dùng cái là tụt cân ngay lập tức. Qua lần đó chị bắt đầu hoang mang về những sản phẩm tăng cân. Tuy nhiên, cứ để cân nặng như hiện tại cũng làm chị thiếu tự tin, nhiều khi bạn bè, mọi người hỏi quá nhiều vì sao gầy ốm càng khiến chị suy nghĩ.

Nhưng rồi sau nhiều lần lên mạng tham khảo sản phẩm tăng cân an toàn chị đã được giới thiệu sản phẩm Kentamax. Để chắc chắn sản phẩm an toàn chị Dung đã quyết định tới trực tiếp công ty phân phối sản phẩm Kentamax để tìm hiểu.

Trong quá trình tư vấn chúng tôi cho chị biết sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược có thể giúp tăng cân hiệu quả và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Nhờ những tư vấn của các chuyên viên ở đây nên chị Dung đã quyết định mua 2 hộp về sử dụng. Chị nói, nếu sản phẩm tốt chị sẽ quay lại mua tiếp để sử dụng.

Kentado rất vui vì có thể đưa sản phẩm của mình tới nhiều người gầy ốm và giúp họ cải thiện cân nặng hiệu quả. Cảm ơn chị cũng như quý khách hàng đã tin tưởng Kentado. Chúc quý khách hàng sẽ đạt được số cân nặng như mong muốn.

Nguồn: Kentamax.com

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger