Tăng Cân Không Khó – Hành Trình Tăng Cân Gian Nan Của Chị Hiên

Phản hồi khách hàng khi sử dụng thuốc tăng cân Kentamax. Hành trình tăng cân của chị Hiên, sau khi sử dụng thuốc tăng cân Kentamax.

Chào các bạn!

Những lời hồi đáp, những lời góp ý của khách hàng với Kentado luôn luôn là một món quà quý giá. Song, những phản hồi của khách hàng về việc sử dụng thuốc ra sao, tình trạng sức khỏe khi sử dụng thuốc như thế nào và tăng được bao nhiêu kg lại càng vô giá hơn vạn lần.

Rất vui khi mới đây, chúng tôi nhận được chia sẻ của chị Hiên về tình trạng sức khỏe của chị sau khi sử dụng 8 hộp thuốc tăng cân Kentamax.

Chị nói: “Uống hết 8 hộp thuốc tăng được 3kg nhìn người thay đổi hẳn cũng thấy vui và hạnh phúc”. Hành trình tìm lại vóc dáng, cân nặng và niềm vui trong cuộc sống của chị lại không một lèo như bao người khác. Tuy nhiên, chỉ với lòng quyết tâm và sự tin tưởng mà cả chị và chúng tôi đã đi đến đích của cuộc hành trình.

Câu chuyện tăng cân của chị Hiên sẽ được tôi chia sẻ ngay sau đây:

Việc chị Hiên đến với Kentamax và sử dụng thuốc tăng cân Kentamax nói đúng ra đó là một cái duyên.

Lúc đầu chị Hiên tìm đến với sản phẩm Kentamax với mục đích cải thiện cân nặng cho người con của chị. Vì một lý do nào đó bạn ấy không sử dụng được. Sẵn cơ thể gấy yếu, chính bản thân chị cũng cần cải thiện lại cân nặng nên chị đã dùng thuốc.

Quá trình sử dụng thuốc của chị diễn ra như sau: Trong lúc đang sử dụng thuốc thì chị bị ốm phải gián đoạn một thời gian, tuy nhiên khi ngưng sử dụng thì cân nặng của chị bị sụt xuống. Song, trong khi thị trường thuốc tăng cân thật giả không biết đường nào mà lần như ngày nay khiến chị Hiên không khỏi lo ngại và quyết định ngưng sử dụng Kentamax tìm đến một loại thuốc tăng cân khác.

Khi tìm đến với loại thuốc tăng cân khác, chị mừng rỡ khi cân nặng của mình cải thiện từng ngày, tăng cân nhanh chóng sau 1-2 tuần sử dụng. Tuy nhiên, khi đã thỏa mãn với vóc dáng của mình chị ngưng sử dụng loại thuốc đó thì điều đáng tiếc xảy ra chị lại bị sụt cân nhanh chóng hơn lúc trước, sức khỏe yếu hơn, mệt mỏi hơn.

Cho tôi chia sẻ một chút về vấn đề sụt cân trong giai đoạn đầu khi sử dụng thuốc tăng cân Kentamax. Cơ chế hoạt động của Kentamax theo 4 quy trình: Đào thải độc tố – thanh lọc cơ thể – điều hòa tái tạo hệ tiêu hóa – tăng cường thể trạng. Vì thế, trong giai đoạn đào thải độc tố người uống có thể sẽ đi ngoài nhiều hơn, và sụt cân là biểu hiện mạnh mẽ của việc cơ thể bạn đang vận động, đang đào thải và đang chuẩn bị cho một sự thay đổi mới.

Tiếp câu chuyện của chị Hiên, lúc này chị Hiên mới kết nối với chuyên viên tư vấn của Kentamax. Sau khi được chia sẻ và tìm giải pháp, chị Hiên lấy thêm 4 hộp thuốc tăng cân Kentamax nữa. Cân nặng của chị đã cải thiện được 2kg và đến thời điểm hiện tại, khi đã sử dụng được 8 hộp thì chị đang rất hạnh phúc và vui vẻ mới vóc dáng của mình.

 

Kentado rất vui và hạnh phúc khi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng. Những lời chia sẻ, phản hồi của quý khách sẽ là nguồn cảm hứng lớn nhất giúp chúng tôi nghiên cứu và bào chế ra nhiều những bài thuốc quý khác giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Đó là những chia sẻ của chị Hiên, còn bạn thì sao?

xem thêm: cấy ghép implant công nghệ pháp tại nha khoa uy tín nhất tại HCM

Quý khách hãy thường xuyên chia sẻ tình trạng sức khỏe để nhận được những lời tư vấn kịp thời của chúng tôi nhé! Cuối cùng xin chúc chị Hiên thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: Kentamax.com

CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger