Phản Hồi Của Chị Vy, Chị Sang Sau Khi Dùng Kentamax

Chào bạn!

Kentado rất vui khi nhận được các  phản hồi tốt của khách hàng. Trong các khách hàng gần đây thì có chị Vy cũng như chị Sang, các chị đều muốn tăng cân sau khi thử rất nhiều cách mà vẫn chưa được.

Chị Vy tâm sự: “Chị trước giờ chưa thử qua loại thuốc tăng cân nào, vì cũng sợ không đảm bảo sức khỏe, nhưng sau khi được giới thiệu dùng thử thì chị cũng đã dùng, chị không ngờ là sau bao nhiêu năm mà giờ chị đã tăng cân được, không nhiều nhưng đó cũng là 1 thành công không nhỏ, chị đã mua và tiếp tục sử dụng để có thể tăng được nhiều hơn”.

Còn chị Sang thì sau khi bị tai nạn, sức khỏe chị cũng giảm sút nhiều, cân nặng thì mãi không lên được dù trước đó chị cũng không gầy, sau khi dùng thuốc chị đã cải thiện được, tăng được 2kg ,hy vọng là chị sẽ tiếp tục tăng ký.

Kentado chúc mừng chị Vy và chị Sang đã tăng cân thành công.

Chị Vy, chị Sang đã chia sẻ và đã thành công, còn các bạn tại sao lại không?

Kentado rất vui vì  đã mang lại những giá trị thiết thực đến với mọi người, nhìn khách hàng vui mà chúng tôi thấy vui hơn và có động lực hơn để đem đến những giá trị nhiều hơn nữa đến với khách hàng.

Nguồn: cachtangcan.vn

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger