Phản Hồi Của Chị Hiền Ở Hà Nội Khi Dùng Sản Phẩm Tăng Cân Kentamax

Chào bạn!

Mỗi ngày, Kentado tiếp nhận rất nhiều cuộc điện thoại cần tư vấn về cách tăng cân an toàn và hiệu quả từ khắp mọi miền đất nước. Có thể nói hiện nay hầu hết các bệnh nhân của Kentado đều thông qua điện thoại. Và Chị Hiền (Hà Nội) cũng là một trường hợp tương tự như vậy. 

Chị Hiền gọi đến Kentado với mong muốn ban đầu mua cho con gái chị dùng, vì thấy con gái ngày càng gầy đi. Con gái chị cũng đã sử dụng qua nhiều loại sản phẩm nhưng tích nước và khi ngừng sử dụng thì bị sụt cân trở lại nên chị muốn tìm một sản phẩm vừa hiệu quả vừa an toàn vì cơ địa thuộc dạng khó lên cân.

Chị Hiền được chuyên viên của Kentado hỏi thăm, tư vấn về tình trạng cơ địa của con gái, biết được nguyên nhân vì sao con gái chị không lên cân. Chị đã từng mua thuốc nhiều nơi mà chưa thấy bên sản phẩm nào tư vấn về tình trạng sức khỏe, nguyên nhân vì sao khó lên cân trước khi dùng sản phẩm như bên Kentado.

Chị thấy tin tưởng về sản phẩm Kentamax nên đã mua sản phẩm để cho 2 mẹ con dùng, vì chị cũng muốn mình tăng thêm 3-4kg nữa.

Chị tâm sự cơ địa chị rất khó tăng cân, chị muốn tăng cân lâu lắm rồi nhưng e ngại các sản phẩm ngoài trị trường, chị muốn tăng cân chậm mà an toàn cho sức khỏe của mình chứ không muốn tăng cân nhanh mà lại nguy hiểm và sụt cân khi dùng thuốc như những sản phẩm chị đã dùng qua. Và Chị đặt 2 hộp về cho cô con gái 1 hộp, chị 1 hộp dùng trước.

Chị dùng hết 1 hộp sản phẩm tăng cân Kentamax thì đặt thêm 2 hộp nữa về dùng. Sau khi sử dụng hết 1,5 hộp thuốc chị phản hồi lại cho Kentado đã tăng được 1kg và vấn đề ăn uống, giấc ngủ của chị đang cải thiện rất tốt.

Xem thông tin sản phẩm: tại đây

Kentado rất vui vì đã giúp chị Hiền cải thiện được cân nặng và tình trạng cơ địa của mình. Nhận được những phản hồi của Khách hàng là niềm động lực to lớn để Kentado cố gắng làm tốt công việc hơn và đem lại những gía trị sức khỏe, vóc dáng cân đối, những dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

Kentado kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Nguồn: Kentamax.com

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger