Phản Hồi Của Anh Tài Tại Hải Phòng Khi Dùng Sản Phẩm Tăng Cân Kentamax

Chào bạn!

Vào 1 ngày cuối tuần tất bật hối hả với các đơn hàng còn xót lại thì công ty lại nhận được tin phản hồi và yêu cầu đặt thêm của anh Tài ở Hải Phòng. Còn gì vui hơn khi công ty nhận được các tin nhắn này phải không nào?

Anh Tài cũng như bao nhiêu vị khách khác vì thể trạng gầy ốm của mình nên đã tìm tới công ty để giúp mình có 1 thân hình hoàn thiện hơn. Anh đã nhắn vào số điện thoại công ty để được tư vấn kĩ lưỡng, sau đó vì cũng chưa tin tưởng nên chỉ đặt 1 hộp dùng thử.

Tình trạng của anh là người ăn uống rất kém, không thèm ăn, ngủ không sâu giấc… nhưng sau khi dùng 1 tuần đã bắt đầu thấy cơ thể được cải thiện, ăn được hơn,ngủ ngon hơn tăng được ít lạng nên đã tin tưởng và muốn đặt thêm thuốc để giúp mình tăng cân hiệu quả đạt được số kg mơ ước.

Anh Tài cố gắng duy trì chế độ ăn uống hợp lí và sử dụng sản phẩm đúng liệu trình để đạt được kết quả mong muốn. Kentado sẽ giao hàng cho anh trong thời gian sớm nhất và chúc anh có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và một vóc dáng như mong muốn.

Xem thông tin sản phẩm : tại đây

Nguồn: Kentamax.com

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger