Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Thuốc Tăng Cân Đông Y Bà Kiều

Có phải bạn đang tìm hiểu về thuốc tăng cân bà Kiều? Và bạn đang hoang mang không biết thuốc tăng cân đông y bà Kiều có tốt không, thành phần ra sao, thuốc có gây tích nước và sụt cân sau khi sử dụng hay không? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé bạn.

  • Thuốc Tăng Cân Multi Vitamin Thái Lan Có Tốt Không Và Vài Điều Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Thuốc Tăng Cân Wisdom Weight Có Tốt Không? Đi Tìm Sự Thật
Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cân Đông y Bà Kiều
Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cân Đông y Bà Kiều

1/ Giới thiệu về thuốc tăng cân Đông y Bà Kiều

Thuốc tăng cân Đông y bà kiều hay còn gọi là Đan Sâm Đại Bổ Hoàn, được nghiên cứu bởi nhà Thuốc Đông Y Gia Truyên Bà Kiều và cung cấp ra thị trường từ năm 2008.

Thành phần chính của thuốc tăng cân bà kiều là từ thảo dược thiên nhiên. Cụ thể như: đẳng sâm, phục linh, bạch truật, củ sâm, hạt sen, cỏ mật,… và 10 thành phần thảo dược, tá dược khác khác.

Xem thêm: thuốc tăng cân cho người lâu năm

2/ Thuốc tăng cân Đông y bà Kiều có tốt không?

– Thuốc tăng cân bà kiều có công dụng tăng cường sinh lực, tăng cường thể trạng.

– Sử dụng thuốc tăng cân Đan Sâm Đại Bổ Hoàn sẽ hỗ trợ tạng tùy hoạt động ổn định, giúp tiêu hóa tốt.

– Uống thuốc đông y bà Kiều hỗ trợ kích ăn ngon, ngủ nhiều, giảm đau nhau nhức xương khớp, đau vai, mỏi gối,…

3/ Hướng dẫn sử dụng thuốc tăng cân bà Kiều

– Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 10 viên sau ăn.

– Trẻ nhỏ từ 4-12 tuổi: Ngày uống 3 lần mỗi lần 5 viên sau ăn.

– Một hộp thuốc tăng cân bà Kiều dùng trong 15 ngày đối với người lớn, trẻ em dùng được 30 ngày.

4/ Hiệu quả của thuốc tăng cân bà Kiều như thế nào?

– 15 ngày đầu tiên cho cảm giác ăn ngon và ngay lập tức có dấu hiệu tăng cân.

– 30 ngày sau: Hệ tiêu hóa ổn định và bắt đầu tăng đều.

– 60 ngày sau: Hệ tiêu hóa hoạt động tốt lên, hấp thu nhanh chóng các dưỡng chất và sẽ cảm nhận được cân nặng tăng lên đáng kể, rõ rệt.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm thuốc tăng cân bà Kiều, tuy nhiên cũng có những ý kiến của người tiêu dùng phản hồi lại rằng: “Sau khi sử dụng thuốc cảm giác ăn ngon, ngủ tốt, giảm đau nhức và cân nặng tăng lên rõ rệt. Nhưng người dùng tăng cân phải phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc, chỉ ngưng thuốc 1 thời gian ngắn là có hiện tượng giảm cân, chán ăn, cơ thể mệt mỏi”.

Mặc dù được đơn vị cung cấp chia sẻ là thuốc Đông y tăng cân bà Kiều được làm từ thảo dược nhưng có vẻ sản phẩm của họ vẫn không tránh khỏi những tác dụng phụ không đáng có.

Để tăng cân bền vững và an toàn hơn, không phải phụ thuộc vào thuốc tăng cân bạn có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm tăng cân hiệu quả được sản xuất trên dầy chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại chuẩn GPM như Kentamax plus.

Với những thông tin về thuốc tăng cân bà Kiều, hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn đọc 1 góc kiến thức nho nhỏ nhưng thực tế, để mọi người có cái nhìn thông suốt trong cách lựa chọn phương pháp tăng cân hiệu quả.

Kentamax.com là website hỗ trợ tư vấn miễn phí những khúc mắc về nhu cầu tăng cân của mọi người. Vì vậy, khi cần tư vấn thêm về bất cứ sản phẩm nào bạn có thể để lại câu hỏi hoặc gọi trực tiếp tới hotline để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn tăng cân thành công.

Nên xem : Các thông tin bổ ích dành cho người tăng cân

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger