Tặng phiếu bảo hành trị giá 10.000.000đ cho tất cả các đơn hàng Kentamax Plus

Thị trường thực phẩm chức năng ngày càng sôi động với sự góp mặt của hàng trăm nhãn hàng khác nhau. Điều này mang lại cho người dùng nhiều cơ hội để chọn lựa sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác nhau, nhưng cũng là thách thức bởi bên cạnh loại an toàn vẫn có hàng kém chất lượng. Thấu hiểu nỗi hoang mang của khách hàng, Kentado tặng kèm PHIẾU BẢO HÀNH cho toàn bộ đơn hàng Kentamax Plus.

Nếu bạn từng tìm hiểu về thuốc tăng cân hẳn không còn xa lạ với Corticoid – một loại chất kháng viêm bị cấm trong các sản phẩm hỗ trợ tăng cân hiện nay. Tác dụng chính của corticoid là chống viêm, nhưng nếu sử dụng sai mục đích có thể dẫn đến phản ứng giữ muối nước trong cơ thể.

Nhiều nhãn hàng vì ham lợi nhuận sẽ trộn thêm chất này trong thuốc tăng cân. Corticoid khiến trọng lượng cơ thể tăng nhanh. Nhiều người lầm tưởng rằng mình đã tăng cân nhưng đến khi dừng thuốc mới bàng hoàng nhận ra cân nặng lại quay về vị trí cũ, thậm chí là thảm hại hơn.

Không chỉ riêng tích nước, lạm dụng corticoid lâu dài sẽ kéo theo một loạt tác dụng phụ nghiêm trọng như mọc lông, nổi mụn, loãng xương, loét dạ dày,…

Kentamax Plus cam kết nói không với Corticoid. Chúng tôi tự tin cam kết bồi thường 10.000.000đ nếu có khách hàng phát hiện ra corticoid trong sản phẩm. Phiếu bảo hành có thời hạn đến trọn đời.

Mọi đơn hàng Kentamax Plus đều nhận được Phiếu bảo hành gửi kèm. Khách hàng tuyệt đối có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Ngoài Phiếu bảo hành kể trên, khách hàng sử dụng Kentamax Plus sau tối đa 3 tháng không tăng cân sẽ được hoàn lại toàn bộ chi phí đã bỏ ra.

Trong tháng, chúng tôi đang có chương trình khuyến mại dành riêng cho 199 khách hàng để lại thông tin liên hệ đầu tiên. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tìm ra nguyên nhân khiến bạn không tăng cân và đưa ra phương pháp phù hợp, an toàn, tiết kiệm nhất.

[contact-form-7 id=”8415″ title=”Plus Form đăng ký tư vấn”]

 

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger