Chuyển Kentamax Đến Với Khách Hàng Trên Mọi Miền Tổ Quốc

Chào quý khách hàng!

Tạm biệt tháng 7 bận rộn để đón chào tháng 8 nào? Tháng 7 vậy là đã bước qua và tất cả mọi người cũng như Kentado lại bắt đầu chờ đón những điều mới mẻ đang chờ đón ở tháng 8. Tháng mới thử thách mới nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang sản phẩm Kentamax của mình đến với khách hàng một cách tốt nhất.

kentamax

Đưa sản phẩm Kentamax của Kentado đến với khách hàng

Sau hơn 2 năm thành lập và phát triển, đội ngũ nhân viên cũng như số lượng đơn hàng của Kentado ngày một tăng lên. Có những ngày đơn hàng đến nhiều nên đội ngũ nhân viên của Kentado phải làm việc hết công suất bởi không muốn khách hàng phải chờ đợi lâu.

Hy vọng với sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên Kentado sẽ giúp quý khách hàng tăng cân hiệu quả, bền vững và an toàn. Cùng anh shipper chuyển hàng nhanh tới quý hàng nào???

Nếu trong quá trình dùng thuốc có bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, quý khách hãy liên hệ lại để được các chuyên viên của Kentado hỗ trợ và cho lời khuyên bổ ích nhé.

Nguồn: Kentamax.com

  Nếu bạn đang mong muốn tư vấn chuyên sâu về tăng cân cũng như mong muốn được hỗ trợ tăng cân tốt hơn, an toàn và hiệu quả. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0903151594 (Luôn hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7)
  Hoặc 0902 52 52 43

  Hoặc để thông tin HỌ TÊN SỐ ĐIỆN THOẠI để được các chuyên gia về tăng cân liên hệ hỗ trợ

  KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

  banner-cuoi-bai-viet

  Trả lời

  Tin nhắn messenger