Gặp Gỡ Anh Võ Lê Hoàng Khải – Một Khách Hàng Mới Của Kentamax

Chào quý khách hàng!

Kentado lại bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng hơn với việc tư vấn và cung cấp cho khách hàng giải pháp tăng cân hiệu quả với Kentamax.

Anh Võ Lê Hoàng Khải đến Kentado mua sản phẩm Kentamax
Anh Võ Lê Hoàng Khải đến Kentado mua sản phẩm Kentamax

Anh Võ Lê Hoàng Khải địa chỉ tại khu phố 6, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh đến Kentado để nhờ tư vấn và mua sản phẩm Kentamax để tăng cân hiệu quả cho bản thân mình.

Anh Khải bị đau dạ dày đã lâu dù ăn uống bình thường, hơn thế anh còn thường xuyên ngủ không đủ giấc nên trong người cảm thấy mệt mỏi. Tìm hiểu và biết được sản phẩm Kentamax có thể hỗ trợ giải quyết vấn đề này. Đồng thời, anh Khải cũng muốn tăng cân để vóc dáng cân đối hơn. Chính vì vậy nên anh Khải đã quyết định đến tận công ty để nghe tư vấn và mua sản phẩm.

Chúng tôi rất vui mừng khi có thể chia sẻ nhiều giá trị đến khách hàng và giúp khách hàng tăng cân hiệu quả.

Cảm ơn sự tin tưởng của anh Khải, hy vọng sau khi tăng cân thành công anh sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với nhiều khách hàng nữa.

Nguồn: Kentamax.com

CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger