Kentado mang sản phẩm đến với khách hàng ở các tỉnh miền Bắc

Cũng như bao ngày khác, Trungtamkhoedep hôm nay lại tiếp tục lên đơn hàng gửi đến với khách hàng. Trong đó, nhóm khách hàng miền Bắc luôn dành sự ưu ái đặc biệt đến với chúng tôi với những đơn hàng không ngớt mỗi ngày. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

kentado-mang-san-pham-den-voi-khach-hang-o-cac-tinh-mien-bac
Những đơn hàng được gửi đi cho khách hàng miền Bắc

Chào quý khách hàng!

Với những người làm kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe như chúng tôi thì niềm vui chính là nhận được sự tin tưởng  và yêu mến của khách hàng. Đặc biệt là khi nhận được sự ủng hộ của khách hàng ở các tỉnh xa ngoài miền bắc hay ở các nước khác như: Đài Loan, Mỹ, Úc, Nhật…

Hôm nay, không còn niềm vui nào hơn khi Trungtamkhoedep lại nhận được rất nhiều đơn hàng từ khách hàng ở các tỉnh miền Bắc. Khách hàng ở Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Lạnh Sơn, Sơn La, Hòa Bình… Có thể nói khách hàng ở mọi nơi và đặc biệt dù ở xa nhưng sản phẩm của chúng tôi vẫn luôn được khách hàng ở xa tin tưởng lựa chọn.

Chính sự tin yêu của khách hàng là động lực để Trungtamkhoedep luôn cố gắng hơn nữa hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Và dù bạn ở đâu chỉ cần có nhu cầu chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giao hàng tận nơi miễn phí.

Hy vọng những nỗ lực của Trungtamkhoedep sẽ giúp nhiều hơn nữa khách hàng của mình cải thiện được sức khỏe, vóc dáng, làn da… Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất có thể và làm hài lòng sự tin tưởng của bạn.

    CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!


    KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

    banner-cuoi-bai-viet

    Trả lời

    Tin nhắn messenger