Kentado đón tiếp khách hàng đến văn phòng tư vấn và mua sản phẩm

Niềm vui của những người kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính nhận được được sự tin tưởng của khách hàng. Niềm vui còn lớn hơn khi được đón tiếp khách hàng tới trực tiếp văn phòng để nhận sự hỗ trợ của chuyên viên. Hôm nay, chúng tôi rất vui vì lại tiếp tục được đón tiếp khách hàng mới chị Ngô Thanh Nhàn tới với công ty.

kentado-don-tiep-khach-hang-den-van-phong-tu-van-va-mua-san-pham
Chị Thanh Nhàn tới văn phòng công ty để mua sản phẩm

Chào quý khách hàng!

Chúng tôi rất vui vì khách hàng đã tin tưởng và tới trực tiếp văn phòng công ty để nhận sự hỗ trợ của chuyên viên chúng tôi. Mặc dù là ngày trong tuần nhưng khách hàng vẫn dành thời gian quý báu của mình để tới công ty tìm hiểu.

Kentado mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đa dạng khác nhau nhằm giúp hỗ trợ tốt nhất cho vấn đề mà họ đang gặp phải. Những sản phẩm đều được thông qua quá trình kiểm định khắt khe với hiệu quả tốt, không tác dụng phụ nên khách hàng có thể yên tâm. Ngoài ra, chúng tôi đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi cho khách hàng, từ đó mang đến cho khách hàng những lợi ích cũng như chất lượng tốt nhất.

Hôm nay, Kentado rất vui vì được đón tiếp chị Ngô Thanh Nhàn một khách hàng của sản phẩm Kentamax. Chia sẻ với chúng tôi chị Nhàn nói: Chị cao 1m50 và chỉ nặng có 35kg, tình trạng gầy ốm của chị còn kèm theo rất nhiều bệnh lý về sức khỏe khác như viêm hang vị trào ngược dạ dày gây ảnh hưởng tới ăn uống. Chị ăn rất nhanh no, chán ăn, không thèm ăn…

Không chỉ có vậy chị còn bị huyết áp thấp, người suy nhược. mệt mỏi, nang thùy tuyến giáp, viêm mũi dị ứng. Ngoài ra, chị Nhàn cũng từn dùng thuốc tích nước. Có thể nói chị mắc quá nhiều bệnh lý về sức khỏe khác nhau và càng khiến cho việc tăng cân bị ảnh hưởng. Tới gặp chúng tôi chị mong muốn được tư vấn cụ thể hơn và có cách giải quyết từ đó tăng cân hiệu quả.

Sau khi nghe những chia sẻ từ chị Thanh Nhàn chúng tôi hiểu những lo lắng cũng như mong muốn của chị để có thể cải thiện cân nặng của mình. Kentamax với tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa nên sẽ giúp chị giải quyết tốt vấn về hệ tiêu hóa. Đồng thời sản phẩm cũng giúp người dùng ăn ngon và hấp thu tốt hơn.

Từ những tư vấn của chúng tôi chị Nhàn đã quyết định mua sản phẩm về dùng thử. Chúc chị sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng cũng như cân nặng hiện tại của mình.

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger