Đón Anh Thiện Từ Biên Hòa Đồng Nai Tới Kentado Mua Sản Phẩm Tăng Cân

Không chỉ là đơn vị hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính, tăng cân, giảm cân, trị nám… Kentado còn là nơi để khách hàng trải lòng về tình trạng của mình.

Tiếp đón anh Thiện tới Kentado mua sản phẩm tăng cân
Tiếp đón anh Thiện tới Kentado mua sản phẩm tăng cân

Chào quý khách hàng!

Đầu giờ làm việc hôm nay, chúng tôi rất vui khi  được đón tiếp một vị khách từ Biên Hòa – Đồng Nai tới công ty để được tư vấn về giải pháp tăng cân. Anh Thiện 30 tuổi, cao 1m68 và muốn tăng thêm cân để trông mập hơn.

Anh chia sẻ: Sức khỏe của anh bình thường, ăn uống được, ít uống rượu bia, tập gym nhưng hay suy nghĩ… Có lẽ đó là nguyên nhân khiến cho cân nặng của anh mãi không tăng lên được mà chỉ ì một chỗ như vậy.

Qua tìm hiểu anh được biết có sản phẩm Kentamax được bào chế hoàn toàn từ thảo dược có thể giúp tăng cân hiệu quả và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì những lời quảng cáo đó cũng như muốn xác thực xem đây có phải sản phẩm uy tín không nên anh đã trực tiếp tới công ty.

Nhờ những tư vấn của các chuyên viên ở đây nên anh đã quyết định mua về sử dụng để xem kết quả thế nào. Có cải thiện được cân nặng hiện tại của mình hay không.

Kentado rất vui vì có thể đưa sản phẩm của mình tới nhiều người gầy ốm và giúp họ cải thiện cân nặng hiệu quả. Cảm ơn anh cũng như quý khách hàng đã tin tưởng Kentado. Chúc quý khách hàng sẽ đạt được số cân nặng như mong muốn.

Nguồn: Kentamax.com

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger