Cuối tuần rộn ràng gửi đơn hàng tới khách hàng trên cả nước

Đối với Kentado niềm vui mỗi ngày chính là có thể giúp nhiều hơn khách hàng của mình có sản phẩm để sử dụng. Mặc dù hôm nay là thứ 7 nhưng đơn hàng vẫn nườm nượp được chúng tôi chuyển đi.

cuoi-tuan-ron-rang-gui-don-hang-toi-khach-hang-tren-ca-nuoc
Cuối tuần rộn ràng gửi đơn hàng đến khách hàng trên cả nước

Chào quý khách hàng!

Kentado luôn áp dụng dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi để các sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất tại nhà, bất kể bạn ở đâu. Đơn giản vì mỗi gói hàng gửi đi là một niềm vui cho khách hàng và giúp việc hỗ trợ trị bệnh cũng như làm đẹp của bạn tốt hơn.

Đồng thời, với phương châm “Khơi nguồn sức khỏe – chia sẻ niềm vui”, chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển để có thể đưa được những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, Kentado nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng được gửi về và có thể kể đến như: Kentamax, Karila, Movena, Dakvin… Điều đó, không chỉ là niềm vui mà còn là sự tự hào của chúng tôi. Tự hào vì những sản phẩm của mình đã giúp nhiều khách hàng thổi bay được những vết nám khó ưa.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Kentado và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Hi vọng trong thời gian tới quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong hành trình phát triển.

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger