Vui mừng đón cô Liên, chú Khanh (Tp.HCM) đến công ty mua thuốc tăng cân cho con gái

Sài Gòn đã bước vào những ngày cuối năm. Và dường như dòng người lại càng vội vã hơn để chuẩn bị cho cái Tết chỉ còn cách từng ngày.

Kinh doanh quán ăn nên vợ chồng cô Liên tối ngày bận rộn, nhưng vẫn dành chút thời gian ít ỏi để đến Kentado tư vấn mua thuốc tăng cân.

Cô Liên và chú Khanh đến Kentado mua thuốc tăng cân Kentamax Plus
Cô Liên và chú Khanh đến Kentado mua thuốc tăng cân Kentamax Plus

Lo lắng cho ngoại hình của con gái

Cô Liên và chú Khanh có một cô con gái du học bên Mỹ. Cô Liên kể cô bé 20 tuổi, gương mặt khả ái và cách nói chuyện rất dễ thương. Nhưng ngặt nỗi ăn mãi vẫn không tăng cân. Dù được ba mẹ chăm bẵm rất kỹ mà không hiểu tại sao từ nhỏ đến lớn bé chỉ có cao lên chứ không hề mập ra. Cô Liên cảm thán: “Con gái mà nó không có 3 vòng nhìn không đẹp xíu nào hết”.

Tiếp xúc mới thấy cô Liên cực kỳ thương con và cẩn trọng khi cho con ăn uống bất kể thứ gì. Cô tìm hiểu mới biết thị trường có nhiều loại thuốc bổ giúp tăng cân nhưng có pha trộn cortiod gây tích nước, phù nề. Hiệu quả tăng cân thì chưa biết đến đâu nhưng mong muốn của cô Liên là phải tìm ra thuốc an toàn trước. Bên Mỹ cũng có nhiều thực phẩm chức năng tăng cân mà cô muốn mua loại từ tự nhiên nên không muốn dùng.

Phải đến trực tiếp tư vấn mới tin

Nghe biết đến Kentamax Plus có cam kết hoàn tiền nếu không tăng cân, bồi thường 10 lần nếu phát hiện sản phẩm có chứa chất gây hại đến sức khỏe. Mặc dù có chính sách giao hàng tận nơi nhưng cô chú vẫn tìm đến tận công ty để xem cách thức hoạt động, nghe tư vấn trực tiếp và mua hàng.

Để yên tâm hơn, cô Liên mua cho chồng là chú Khanh dùng trước. Chú ăn uống tốt nhưng cũng có cơ địa gầy, cộng thêm công việc phải thức khuya thường xuyên nên chú rất khó mập lên. Khi thực sự yên tâm mới cho con gái dùng.

Chúng tôi phân tích cả chú và con gái cô Liên gặp phải tình trạng kém hấp thu dinh dưỡng và cơ địa nóng trong. Mặc dù ăn uống nhiều nhưng cơ thể không hấp thu được bao nhiêu. Hơn nữa dinh dưỡng đi vào trong lại bị chuyển hết thành nhiệt năng và thoát ra ngoài.

Trong thành phần của Kentamax Plus có chứa dienzym cùng tinh chất các vị thảo dược quý, giúp tăng cường phân cắt các chất trong thức ăn thành dinh dưỡng để ruột non hấp thu, đồng thời thanh thải độc tố để giảm bớt nóng trong. Nhờ đó, những người lâu năm không tăng cân có thể điều chỉnh sức khỏe bên trong và tăng cân nội sinh. Với cơ địa này khoảng 2 – 4 tháng là tình trạng của chú Khanh sẽ tiến triển.

Cô chú mua 2 hộp về sử dụng trước. Vì nhà gần nên muốn tháng sau lên kiểm tra rồi tiện mua tiếp sản phẩm dùng.

Tiễn cô Liên chú Khanh về, chúng tôi vẫn còn cảm phục tấm lòng của những người làm cha làm mẹ. Hi vọng cô chú luôn mạnh khỏe và sớm tăng cân được như ý.

 

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger