Chào tháng 12 với đơn hàng Kentamax không ngớt gửi tới khách hàng cả nước

Một tháng mới lại bắt đầu và nhanh như một cơn gió đã là tháng cuối cùng của năm. Trong suốt một năm cố gắng không ngừng nghỉ Kentado đã không làm khách hàng phải thất vọng với sản phẩm Kentamax cải tiến mang tới chất lượng tốt hơn. Sự tin tưởng còn được thể hiện qua việc khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Đó cũng chính là động lực để Kentado hoàn thiện hơn để làm hài lòng khách hàng.

hoat-dong-khach-hang
Gửi sản phẩm Kentamax tới khách hàng

Chào quý khách hàng!

Còn niềm vui nào hơn đối với những người làm dịch vụ chăm sóc sức khỏe như chúng tôi là được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mỗi ngày trôi qua Kentado luôn cố gắng hoàn thiện mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Có lẽ chính vì vậy mà chúng tôi đã luôn nhận sự ủng hộ từ khách hàng.

Hôm nay, một ngày đầu tháng 12 những đơn hàng Kentamax lại được liên tục chuẩn bị để gửi tới quý khách hàng trên mọi tỉnh thành cả nước. Mong muốn bạn có thể sớm nhận được sản phẩm các nhân viên của Kentado đã làm việc không ngừng nghỉ. Hy vọng sự cố gắng của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Đây là niềm vui to lớn của chúng tôi khi được các bạn lựa chọn và mặc dù có những ngày đơn hàng dồn về nhưng Kentado rất vui vì được đóng góp sức mình vào việc bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Khi những đơn hàng được gửi đi chúng tôi luôn mong muốn các bạn nhận được sớm nhất và sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất. Với dịch vụ hàng đầu chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 1900 2601 – 0903 1515 94.

    CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!


    KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

    Trả lời

    Tin nhắn messenger