Tư Vấn Cho Khách Hàng Ở TPHCM Cách Tăng Cân Hiệu Quả

Chào quý khách hàng!

Kentado rất vui khi chiều nay lại được đón anh Nguyễn Chí Lưu ở D3, Bình Thạnh, TPHCM đến để tư vấn cách tăng cân hiệu quả và mua sản phẩm Kentamax.

Cách tăng cân hiệu quả với sản phẩm Kentamax
Cách tăng cân hiệu quả với sản phẩm Kentamax

Anh Lưu chia sẻ: Anh gầy từ nhỏ và mặc dù đã là một chàng trai trường thành nhưng chỉ có 57kg với chiều lênh khênh của mình. Không những thế, dạ dày anh còn có vấn đề đau thường xuyên và bị nóng trong. Có lẽ vì thế mà mãi anh chẳng thể thay đổi được cân nặng của mình.

Sau khi chia sẻ về tình trạng của mình và được chuyên viên của Kentado tư vấn anh Nguyễn Chí Lưu đã quyết định mua 4 hộp về dùng thử. Mong muốn của anh là cải thiện được các vấn đề bản thân đang gặp phải, từ đó hỗ trợ tăng cân hiệu quả và giúp anh có được vóc dáng chuẩn hơn.

Cảm ơn anh Lưu đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tăng cân Kentamax. Hy vọng sản phẩm sẽ hỗ trợ tốt nhất cho anh và nhận được sự phản hồi tốt từ anh để qua đó giúp các khách hàng tin tưởng hơn về cách tăng cân hiệu quả này.

Nguồn: Kentamax.com

  Nếu bạn đang mong muốn tư vấn chuyên sâu về tăng cân cũng như mong muốn được hỗ trợ tăng cân tốt hơn, an toàn và hiệu quả. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0903151594 (Luôn hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7)
  Hoặc 0902 52 52 43

  Hoặc để thông tin HỌ TÊN SỐ ĐIỆN THOẠI để được các chuyên gia về tăng cân liên hệ hỗ trợ

  KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

  banner-cuoi-bai-viet

  Trả lời

  Tin nhắn messenger