Buổi sáng đầu tuần tràn đầy năng lượng với đơn hàng không ngớt

Khởi đầu tuần mới với nhiều kế hoạch được đặt ra và những đơn hàng vẫn tiếp tục được chuyển đến với khách hàng trên cả nước. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng cũng như sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thay vào đó chúng tôi sẽ luôn nỗ lực làm việc hết mình nhằm đưa sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

buoi-sang-dau-tuan-tran-day-nang-luong-voi-don-hang-khong-ngot-1
Buổi sáng với những đơn hàng không ngớt

Chào quý khách hàng!

Là nơi quy tụ những nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tâm chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng bất kể thời gian. Hôm nay, sáng thứ 2 đầu tuần những đơn hàng được lên liên tục để kịp gửi tới quý khách hàng trên cả nước. Hiểu được mong muốn nhận hàng sớm của khách hàng nên các nhân viên của Kentado vẫn làm việc không ngừng nghỉ để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Đây là niềm vui to lớn khi khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Và mặc dù hôm nay buổi sáng đầu tuần với khá nhiều công việc với những đơn hàng dồn về nhưng Kentado rất vui vì có rất nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng các sản phẩm: Kentamax plus, Karila (Karela tên cũ, Movena, Gastorin…). Do đó, chúng tôi hứa sẽ luôn làm việc hết mình để quý khách hàng hài lòng nhất có thể.

Nhiều đơn hàng được lên và gửi đi hôm nay, hi vọng khách hàng sẽ sớm nhận được sản phẩm sử dụng và cho phản hồi tốt.

Sau khi nhận hàng, trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi cho Hotline: 0903 1515 94 của Kentado để được các chuyên viên giải đáp và đưa ra lời khuyên bổ ích.

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger