Bí quyết tăng cân: “Giờ tôi đã tin 2 tháng tăng 5kg là có thật”

Nếu bạn chưa tìm ra bí quyết tăng cân, hãy tham khảo ngay bí quyết tăng cân nhanh của Thắng,  tháng tăng 5kg. Đây là một phương pháp tăng cân hiệu quả đáng để học hỏi.

Thắng gầy! không biết từ bao giờ Thắng có cái tên gọi ấy nữa, nó đã gắn liền với Thắng từ nhỏ, hay từ lớp 1 hay lên cấp 3 Thắng mới có cái biệt danh ấy Thắng cũng không nhớ nữa. Có sao đâu, nó chỉ để phân biệt Thắng với hàng ngàn hàng vạn “thằng” Thắng khác thôi mà. Thắng gầy là sự thật, cha mẹ cho Thắng vóc dáng thế nào Thắng nhận thế nấy, chỉ cần sống tốt là được, sao phải cố gắng thay đổi làm gì. Gầy mà khỏe là tốt rồi. Thắng chưa bao giờ thấy buồn vì cái tên đó.

Thắng vẫn sống rất tốt và làm việc rất chăm chỉ năm này qua năm khác trên cơ thể cha mẹ ban cho mình. Thắng chưa bao giờ tiếc tiền để chi cho việc ăn uống, nhưng mãi vẫn cứ gầy như vậy, Thắng cũng không quan tâm lắm.

Học xong đại học Thắng bắt đầu đi làm, Thắng là kĩ sư IT, mọi người cứ nói gầy ảnh hưởng nhiều đến công danh sự nghiệp. Nhưng với bản thân Thắng thì nó chẳng liên quan gì cả, không có đầu óc mới ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp chứ thiếu thịt một chút có làm sao. Thắng xin việc ngon lành vào một Công ty Công Nghệ nước ngoài khá là oách.

Và tất cả đó là cái lý thuyết biện minh ngu xuẩn nhất từ trước đến giờ của “thằng” Thắng gầy. Mọi việc chẳng có gì đáng nói cho đến khi chính tay Thắng suýt làm phá vỡ bản kế hoạch sống còn của công ty với đối tác quan trọng. Khi công ty nhận một dự án mới, việc phải căng não mỗi ngày vỗn đã là hơi thở của dân IT thì khi làm dự án này còn kinh khủng hơn nữa, hơn nữa đội ngũ IT đã setup chuẩn khít, mỗi người làm một khâu, thật không thể thằng nọ gánh vác việc được cho thằng kia đến một chút. Đang trong lúc nước sôi lửa bỏng thì Thắng đổ bệnh. Thắng bị ngất trong lúc đang làm việc, được đồng nghiệp công ty đưa đi cấp cứu.

Thắng bị gầy cấp độ 1, bị rối loạn hệ tiêu hóa, bị thiếu máu,… Hẳn là do công việc căng thẳng, ăn uống thì qua loa, lại thêm cái tính bảo thủ, chủ quan về sức khỏe mà Thắng là liên lụy đến cả đội. Thắng phải nghỉ ở nhà mất 2 ngày. Công việc của Thắng sếp phải là người trực tiếp đứng ra gánh vác.

Đúng là sức khỏe là thứ không thể chủ quan được. Sợ xanh mặt, từ dịp đó Thắng mới chính thức tập trung vào ăn uống, ngủ sớm hơn, ăn uống đầy đủ hơn. Tháng tháng ngày ngày cứ thế trôi qua và Thắng vẫn không thể mập lên một chút nào.

Sếp lo lắng rất nhiều cho Thắng, liên tục yêu cầu Thắng tăng cân cấp tốc trong 2 tháng nữa, chứ với một sức khỏe yếu ớt như Thắng chỉ tham gia vài dự án nữa là Thắng ra bã. Lúc này Thắng mới ngộ ra rằng, vì sao người ta nói gầy có ảnh hưởng vô cùng lớn đến công việc.

Thở dài ngao ngán, thật ra rất kho cho Thắng ở thời điểm đó. Trước giờ ăn uống như nước đổ thùng không đáy mà còn không mập được, thì làm sao để có thể tăng cân nhanh được trong 2 tháng.

Mĩ nhân cứu anh hùng – bí quyết tăng cân được bật mí

Trong lúc không biết phải làm sao thì Thắng được một cô bạn gái cùng công ty giới thiệu đến sản phẩm hỗ trợ tăng cân kentamax. Cô ấy chia sẻ, trước đây cô ấy cũng rất gầy nhờ uống cái này sau 2 tháng mà cô đã có thân hình như bây giờ. Thắng há hốc mồm:

“Em có nói kiểu an ủi anh không vậy. 2 tháng tăng 5kg anh ăn mãi còn không được.”

“Anh cứ thử đi sẽ biết”

Thắng quyết định mua. Sau 2 tháng sử dụng Thắng đã tăng được 5kg ngoài sự mong đợi. Ngoài việc tăng cân khiến Thắng banh bao, phong độ lên bao nhiêu lần thì Thắng còn cảm thấy rất khỏe mạnh nữa.

Thế là từ đó, cái biệt danh Thắng gầy của Thắng cũng tan biến, ai gặp cũng há hốc miệng không ngớt lời khen, có người còn dò hỏi bí quyết tăng cân là gì. Không ngờ mập lên lại phong độ đến như vậy, nhìn mình tự tin lên hẳn. Và Thắng cứ tự hỏi, tại sao trước giờ Thắng lại coi nhẹ ngoại hình và sức khỏe đến như vậy.

“GIỜ THẮNG ĐÃ TIN 2 THÁNG TĂNG 5KG LÀ CÓ THẬT”

Theo khách hàng: “Nguyễn Mạnh Thắng”

Lý Quãng Khiêm – chủ sáng lập cachtangcan.vn

Hotline tư vấn: 0903 1515 94

Từ khóa tìm kiếm:

  • Bí quyết tăng cân nhanh
  • Bí quyết tăng cân
  • Bi quyet tang can
  • Phuong phap tang can
  • Phương pháp tăng cân
  • Phương pháp tăng cân hiệu quả

[contact-form-7 id="11967"]

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

banner-cuoi-bai-viet

Trả lời

Tin nhắn messenger