26 Tuổi Nặng 40kg, Làm Sao Để Tăng Cân?

Em cao 1m57 nặng 40kg. Hồi còn đi học em nặng 45kg, nhưng từ khi học xong đi làm em chỉ còn 40kg. Em ăn uống không ngon miệng, cơ thể yếu. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp làm sao để khỏe mạnh và cân nặng tăng lên. Cám ơn bác sĩ. (Nguyễn Thị Hà – Quốc Oai, Hà Nội)

Chào em,

Việc ăn không ngon miệng của em có thể do nhiều nguyên nhân như: Suy nhược cơ thể, stress, hệ tiêu hóa bị rối loạn, nóng trong, trầm cẩm… Vì trong thư em gửi không nói rõ về tình trạng của mình nên tôi không thể phân tích cụ thể hơn. Em nên đi khám tổng quát để xem mình có mắc phải bệnh lý nào không, rồi mới tính đến chuyện tăng cân.

Để tăng cân không khó, em chỉ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng của mình với những lưu ý sau:

– Ăn kỹ, nhai chậm để dạ dày hấp thu và tiêu hóa được tốt hơn.

– Ăn đủ 4 nhóm chất: Đạm, tinh bột, chất béo, protein, vitamin và khoáng chất

– Hạn chế các thức ăn nóng, có ga

– Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, sắp xếp công việc hợp lý tránh để tình trạng bị stress

– Hạn chế hút thuốc lá, uống rượu bia các loại

Trường hợp khi đi khám, lý do bạn gầy là do hệ tiêu hóa không hấp thu được, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng cân có cơ chế chuyên biệt khắc phục tình trạng này. Từ đó bạn sẽ tăng cân nhanh và dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo: https://bit.ly/2uB5tWy

Chúc bạn khỏe mạnh và tăng cân thành công!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Nếu bạn đang mong muốn tư vấn chuyên sâu về tăng cân cũng như mong muốn được hỗ trợ tăng cân tốt hơn, an toàn và hiệu quả. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0903151594 (Luôn hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7)
Hoặc 1900 2601

Hoặc để thông tin HỌ TÊN SỐ ĐIỆN THOẠI để được các chuyên gia về tăng cân liên hệ hỗ trợ

KENTADO cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan